กูรู 'ไพศาล' ฟันธงระบบ 500 หยุด 'เพื่อไทย' แลนด์สไลด์ไม่ได้

5 มิ.ย. 2565 – นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วย รองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊ก paisal puechmongkol ระบุว่า

ระบบ 500 หยุดเพื่อไทยแลนด์สไลด์ไม่ได้

ตราบใดที่รัฐราชการยังเต็มไปด้วยการโกงชาติฉ้อราษฎร์บังหลวง หลอกลวงประชาชน และล้มเหลวในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนและปัญหาปากท้องของประชาชนจะเป็นตัวช่วยอย่างยอดเยี่ยมให้แก่ชัยชนะแบบแลนด์สไลด์ของพรรคเพื่อไทย!!!!

ไม่ว่าจะเสกเป่าด้วยวิธีไสยศาสตร์ทางกฎหมาย ให้การเลือกตั้งใช้บัตรกี่ใบ หรือใช้ 500 หารก็ไม่มีทางพลิกสถานการณ์เพื่อไทยแลนด์สไลด์ได้

คำเตือนของท่านอดีตนายกอภิสิทธิ์ ควรจะปลุกผู้หลงมัวเมาและผู้ที่เป็นกาฝากแห่งผลประโยชน์กับผู้มีอำนาจให้ตื่นได้แล้ว
พฤติกรรมในการเลือกตั้งเปลี่ยนแปลงไปแล้ว!!!! ประชาชนจะไม่สนใจว่า ผู้สมัคร ส.สเขต หรือบัญชีรายชื่อ จะเป็นใคร

แต่ประชาชนจะกาบัตรเลือกตั้งเพื่อให้ได้นายกรัฐมนตรีที่ต้องการ และเพื่อทำให้คนที่ไม่ต้องการไม่ให้เป็นนายกรัฐมนตรี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ตรวจเยี่ยมหน่วยบินยุทธวิธี ก่อนร่วมงานศพ 'เกรียง'

นายกฯ บินตรวจเยี่ยม-มอบนโยบาย หน่วยบินยุทธวิธี กองบิน 1 โคราช ก่อนไปร่วมสวดอภิธรรมศพ 'เกรียง กัลป์ตินันท์' ที่อุบลฯ จับตาพบ 'ทักษิณ' ในงาน

ไร้ดีลลับแดงเขียวโมนาโก ระวังน้ำเงินสวนคืนเขี่ยพท.

เสถียรภาพของรัฐบาลอนุทินในวันนี้ ไม่ได้ถูกท้าทายจากตัวเลขเสียงในสภาเพียงอย่างเดียว หากแต่ถูกทดสอบผ่าน “สงครามข่าวลือ” และความพยายามสร้างภาพความแตกแยกภายในเครือข่ายอำนาจของพรรคภูมิใจไทย

'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน

'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก

'สุริยะ' มั่นใจ 'ภท.' รับมือได้ หลังไอลอว์กระหน่ำคดีฮั้ว สว. ยันไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

สุริยะเชื่อประเด็นการฮั้ว สว. เป็นเรื่องที่ควรจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพิจารณา มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

เพื่อไทย โหวตรับพ.ร.บ.นิรโทษฯ ตามที่สว.แก้ไข อ้าง 'เต้น' บอก ไม่มีกระทบสิทธิใดเลย

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงจุดยืนของพรรคเพื่อไทยต่อร่างพระราชบัญ

'มนพร' ยัน 4 เดือน รมต.เพื่อไทยทำงานหนัก ไม่กังวลเป็นรัฐมนตรีโลกลืม

ที่รัฐสภา นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายกรัฐมนตรีคาดโทษรัฐมนตรีโลกลืมหากไม่มีผลงานต้อ