'อดีตโฆษก นปช.' ชงทางออกสยบปัญหา 'บิ๊กตู่' 8 ปี

14 ส.ค.2565 – ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา สี่แยกคอกวัว นายธนาวุฒิ วิชัยดิษฐ อดีตโฆษก นชป.กล่าวว่า วันนี้ตนเองไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคการเมืองใดมาเพื่อต่อสู้ประชาธิปไตย และไม่น่าจะมาถกเถียงกันว่านายกฯจะอยู่ต่อหรือไม่ ทั้งนี้ตนเองขอเสนอให้ พรรคประชาธิปัตย์และพรรคภูมิใจไทย พรรคชาติไทยพัฒนา ลาออกจากพรรคร่วมรัฐบาลแค่นี้รัฐบาลประยุทธ์ก็อยู่ไม่ได้แล้ว  ทั้งนี้สัปดาห์หน้าพวกเราต้องมาสร้างพลังร่วมกันไล่ พล.อ.ประยุทธ์ออกไปให้มาก ชนิดที่มากันแบบไม่ให้มีที่ยืน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่รู้ๆ 'บิ๊กป้อม' ยังไม่มีรายงานผู้ชุมนุม บอกยังไม่รู้ หากต้องนั่งรักษาการแทนนายกฯต่อ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวกรณีมีรายงานสถานการณ์การชุมนุมเข้ามาหรือไม่ ว่า “ไม่มี ไม่มีอะไร”

'ภูมิธรรม' อินเทรนด์ เหน็บ 'ลุงตู่ มิใช่ดวงดาวที่พราวแสง' ชี้โอกาสสุดท้ายลงจากตำแหน่งอย่างสง่างาม

'ภูมิธรรม' เล่นกับเขาด้วย เหน็บ 'ลุงตู่ มิใช่ดวงดาวที่พราวแสง' ตีความง่ายๆแบบประชาชนทั่วไปเข้าใจว่าเป็นนายกฯมาครบ 8 ปีแล้ว เริ่มเป็นต่อเนื่องไปครบ 8 ปี ชี้เป็นโอกาสสุดท้ายลงจากตำแหน่งอย่างสง่างาม

'บิ๊กตู่' เข้ากลาโหม ลุ้นผลตัดสินศาลรธน. 'รมต.-นักการเมือง' แห่ส่งข้อความให้กำลังใจ

'บิ๊กตู่’เข้ากลาโหมลุ้นผลตัดสินศาลรธน.ปม 8 ปี ด้าน ‘รมต.-นักการเมือง’ แห่ ส่งข้อความให้กำลังใจพรึ่บเจ้าตัว ตอบกลับสั้นๆ ‘ขอบคุณครับ’

ประธานครป.จี้ 'ประยุทธ์' ประกาศถอนตัวจากตำแหน่งนายกฯ เปิดทางประชาธิปไตยได้เดินหน้า

ประธานครป.ชี้ไม่ว่าศาลรธน.จะมีมติอย่างไร 'ประยุทธ์' ควรประกาศถอนตัวจากตำแหน่งนายกฯ เปิดทางให้ประชาธิปไตยได้เดินหน้าตามครรลอง เป็นการแสดงสปิริต จะได้เสียงชื่นชม เดินตามรอย'เปรม'