ทหารพระราชาเพื่อประชาชนช่วยเหลือช่วงฝนถล่มกรุง 6 ก.ย.

07 ก.ย.2565 - เพจกองทัพบก Royal Thai Army โพสต์รูปพร้อมเนื้อหาในหัวข้อ "ทหารพระราชาเพื่อประชาชน อำนวยความสะดวก บริการรับส่งประชาชน ช่วงฝนตก" ระบุว่า ตามนโยบาย และสั่งการของ ผบช.ทุกระดับ ให้หน่วยทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส โดยเฉพาะในห้วงที่มีมรสุม ทำให้เกิดฝนตกหนักในพื้นกรุงเทพฯ และปริมณฑลนั้น เมื่อ 6 ก.ย.65 เวลา 23.00 น. มทบ.11 โดย พัน.ร.มทบ.11 ได้จัดกำลังพลจิตอาสา และรถบริการรับส่งประชาชน ในห้วงฝนตกหนักและมีน้ำท่วมขังท้องถนน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง ให้ประชาชน ที่ตกค้างอยู่ตามถนน ไม่สามารถเดินทางกลับบ้าน ณ บริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS บางเขน ,ถ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด, เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี #มทบ.11 พร้อมทุกภารกิจ #ทหารพระราชา #ทหารพระราชาเพื่อประชาชน #จิตอาสาพระราชทาน #โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมอุตุฯ เตือนฉบับ 6 อัปเดตพื้นที่เสี่ยง 10 จังหวัดภาคตะวันออก-ภาคใต้ฝั่งตะวันตกเจอฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง คลื่นลมแรงและฝนตกหนักถึงหนักมาก ฉบับที่ 6 มีผลกระทบถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2566 โดยมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังค่อนข้างแรง

อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 36 จังหวัด คลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้โดยมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 9 อัปเดตพื้นที่ฝนถล่มหนักถึง 30 พ.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยแพร่ประกาศเรื่อง "ฝนตกหนัก-หนักมาก บริเวณพื้นที่ประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน" ฉบับที่ 9 มีผลกระทบถึงวันที่ 30 พ.ค.นี้ โดยระบุว่า

เช็กเลย! อุตุฯ พยากรณ์สภาพอากาศ 7 วันข้างหน้า

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า (29 พ.ค. 66) : ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือตอนล่าง