แล้วกัน! กองเชียร์ชัชชาติ รับแล้วน้ำท่วมกทม. เทวดาก็แก้ไม่ได้ งานนี้ตัวใครตัวมันพี่น้อง

9 ก.ย.2565 - นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเมื่อคืนที่ผ่านมา เกี่ยวกับปัญหาน้ำท่วมในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ว่า "ฝนตก รถติด มหากาพย์เมืองหลวง ความเป็นจริงของทุกคน เทวดาก็แก้ไม่ได้ จะขับรถซูเปอร์คาร์ ไปยันรถซาเล้ง ล้วนไปไม่ถึงไหน

สุขุมวิทขยับไม่ได้ รัชดาฯ ติดแหง็ก พหลโยธินสาหัส บางนาจอดสนิท สภาพจราจรแบบนี้ กว่าจะถึงบ้าน 4 ทุ่ม เช้า 6 โมงต้องออกไปทำงานแล้ว เห็นใจมนุษย์เดินดิน นั่งรอรถเมล์ รถตู้ เข้าแถวยาวเหยียด ทุกคนต้องอดทนกับชีวิตในกรุงเทพฯ ตากฝนรอรถ ลูกติดอยู่ที่โรงเรียน เมียรออยู่ที่บ้าน

ทำใจครับพี่น้องประชาชนคนกรุงเทพฯ คงต้องตัวใครตัวมัน ยุคนี้อย่าคิดไปพึ่งใคร ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' ลงพื้นที่ดูโครงการสตรีทฟู้ด ซ.วิภาวดี 62 สั่งแก้เกี้ยวไม่ต้องติดชื่อ-รูป

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่บริเวณซอยวิภาวดี 62 วันนี้ (24 มี.ค.66) เพื่อติดตามการจัดระเบียบหาบเร่แผงลอย ว่า ซอยนี้เป็นซอยหนึ่งที่มีความสวยงาม เขตทางกว้างและมีต้นไม้เขียวตลอดเส้นทาง

หนังยาว 'ทนายตั้ม' เปิดภาพคนของ 'สารวัตรซัว' เอาเงินมาให้ 'ชูวิทย์' ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงจะเปิดแทน

'ทนายตั้ม'เปิดภาพคนของ'สารวัตรซัว'เอาเงินมาให้'ชูวิทย์'ที่โรงแรมเดวิส แฉคนบนโต๊ะมีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ถ้าสังคมรู้คงช็อค ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงว่าคือใครอาทิตย์หน้าจะเปิดแทน

บี้ 'ชัชชาติ' ทวงคืน 'สวนชูวิทย์' สาธารณสมบัติแผ่นดิน

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นหนังสือถึงนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร