ทีมงานชัชชาติ แจงเหตุขอสื่อระงับข่าว 'ผู้ว่าฯกทม.' จัดแข่งเรือยาว

แฟ้มภาพ

9 ก.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีมีกระแสข่าวทีมงานนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ขอให้สื่อระงับการเสนอข่าวนายชัชชาติ นั่งหัวโต๊ะจัดประชุมเพื่อจัดแข่งขันเรือยาวฯ เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา นั้น

ล่าสุดวันนี้ทีมงานนายชัชชาติ ได้ชี้แจงในกลุ่มไลน์สื่อมวลชน ว่า "พี่ๆ สื่อมวลชนครับ ตามที่มีข่าว กรณีทีมงานขอให้สื่อระงับข่าวการจัดการแข่งขันเรือยาว ผมขอชี้แจง 2 ประเด็นครับ เนื่องจากหลังการประชุมดังกล่าวยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนในบางประเด็นจึงเห็นว่ารอให้มีข้อสรุปทั้งหมดก่อนจะเหมาะสมกว่า

ขณะเดียวกันก็มองว่าห้วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์น้ำในพื้นที่กำลังวิกฤติ จึงอยากเน้นใช้ช่องทางการสื่อสารเพื่อแจ้งข่าว เกาะติดสถานการณ์ ให้ประชาชนรับทราบข่าวสารอย่างทันท่วงที"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปุ๊น ตรีรัตน์' ประกาศแก้มือ! ลงชิง ส.ส.บางกะปิ

'ปุ๊น ตรีรัตน์' ประกาศลงสมัคร ส.ส.บางกะปิ อีกสมัย ชู ‘ไทยสร้างไทย’ ทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศ ดันบางกะปิสู่ New CBD ย้ำ 6 ปีลงพื้นที่ตลอด รู้ทุกปัญหา มั่นใจพลิกโฉมได้แน่

เหนือ-อีสาน อากาศเย็น ฝนฟ้าคะนองทั่วไทย กทม. ตก 10%

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้ ส่งผลทำให้มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้

ฝนตกเมืองกรุง ช่วยค่าฝุ่นละอองลดลง อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

สรุปผลการตรวจวัด PM2.5 รายงานเวลา 13.00-15.00 น. (3 ชั่วโมงล่าสุด) ตรวจวัดได้ 13-38 มคก./ลบ.ม. ค่าเฉลี่ยของกรุงเทพมหานคร 23.2 มคก./ลบ.ม.   ค่า PM2.5 มีแนวโน้มลดลง