แจ้งข่าว 'สุนัย จุลพงศธร' เริ่มป่วยหนัก-อาการน่าเป็นห่วง!

แฟ้มภาพ

อดีตที่ปรึกษาบิ๊กป้อม แจ้งข่าวร้ายชาวเสื้อแดง 'สุนัย จุลพงศธร' ที่หนีคดีไปกบดานอยู่สหรัฐ ตั้งวงเอาเรื่องผิดๆโจมตีสถาบันฯ ปัจจุบันกรรมตามทันกลายเป็นคนพิการ เส้นประสาทตาเสื่อม ปากเริ่มบูดเบี้ยว น่าห่วงว่าเส้นเลือดสมองจะแตก

9 พ.ย.2564 - นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความแจ้งข่าว นายสุนัย จุลพงศธร นักการเมืองชื่อดัง อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ว่า ลุงสุนัยหนีไปตั้งหลักในสหรัฐ ตั้งวงป่าวร้ายสถาบันทุกวัน

จนเวรกรรมตามทันกลายเป็นคนพิกลพิการแล้ว!!!!

1. ลุงสุนัยหนีคดีอาญา จากบ้านเกิดเมืองนอน ไปตั้งวงด่าเจ้า โดยได้รับความคุ้มครองจากขบวนล้มเจ้าของสหรัฐ

2. ลุงสุนัยเอาเรื่องผิดๆถูกๆ ไปตั้งวงด่าเจ้าทุกวัน ครั้นความจริงปรากฏว่าเป็นเรื่องไม่จริง เป็นเรื่องโกหก ก็ไม่กล้าแก้ตัว กลับยกเรื่องอะไรขึ้นมาพูดกลบเกลื่อนจนเกิดความเบื่อหน่าย ไร้ราคามากขึ้นทุกที

3. ล่าสุด วิบากกรรม ตามทันแล้ว

มีอาการพิกลพิการเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เส้นประสาทตาเสื่อม ทำให้ตาขยุกขยิก ปากเริ่มบูดเบี้ยว

น่าห่วงว่าเส้นเลือดสมองจะแตก!

4.คนมีอำนาจหน้าที่ไม่ทำหน้าที่พิทักษ์ปกป้องสถาบัน

ดังนั้นคงถึงเวลาประชาชนยกขบวนกันไปถามสถานทูตสหรัฐ หรือคนไทยในสหรัฐยกขบวนกัน ไปร้องต่อรัฐสภาสหรัฐ ให้เลิกปกป้องคุ้มครองคนป่าวร้ายมาดร้ายสถาบันอันเป็นที่เคารพสักการะของคนไทย และให้ส่งตัวกลับประเทศไทยแล้ว

อย่าไปหวังพึ่งรัฐมนตรีเส็งเคร็งเลย!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหนังสือด่วนที่สุด 'ประธานกกต.' ส่งถึง 'ประธานรัฐสภา' กรณีกฎหมายว่าด้วยพรรคการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า วันนี้ (16ส.ค.) นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ลงนามในหนังสือด่วนที่สุด

'อุ๊งอิ๊ง' แต่งตัวรอ 'เพื่อไทย' ดีดลูกคิดกวาดส.ส.เกิน 250 ที่นั่ง เฉพาะอีสาน 100+

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม

เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.อีสาน 93 เขต โวลั่นแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคและผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยและประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม นายประเสริฐ

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'บิ๊กเพื่อไทย' พ่นหยาบ จี้สงบปากรอศาลคลี่ปม 8 ปีนายกฯ

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' โต้ 'ภูมิธรรม' เป็นถึงอดีตรัฐมนตรีอย่าหยาบคาย และอย่าตัดสินเองนายกฯอยู่ครบ 8 ปีหรือไม่ รอศาลพิจารณาก่อนนายกฯไม่ขัดข้องหากผลออกมาอย่างไร แนะเอาเวลาไปเตรียมตัวทำการเลือกตั้งปีหน้าดีกว่า

แกนนำมวลชนหนุน 'บิ๊กตู่' อยู่ครบเทอม-นั่งนายกฯต่ออีกสมัย

'อานนท์ แสนน่าน' รวมพลังแกนนำประชาชนวอนขอให้ 'นายกลุงตู่' อยู่ต่อเพื่อกำจัดและปราบคนโกงชาติโกงแผ่นดิน พร้อมสนับสนุนเป็นนายกฯอีกสมัย เพราะอยู่แล้วประชาชนรวยปราศจากทุกข์