โหแรง! ชาวเน็ตแซะหนักมาก 'ชัชชาติ' ช่วงหาเสียงผู้ว่าฯกทม. กับเวลานี้ไม่เหมือนกัน


13 ก.ย.2565 - ขณะนี้ชาวเน็ต มีการแชร์แบนเนอร์รูปภาพล้อเลียน นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) ต่อการแก้ปัญหาน้ำท่วมขังในพื้นที่กทม.หลังเกิดฝนตกต่อเนื่องหลายวัน

แบนเนอร์นี้มีข้อความเปรียบเทียบ ในช่วงที่นายชัชชาติ หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และเมื่อได้เป็นผู้ว่าฯกทม.แล้ว โดยมีข้อความดังนี้

ตอนหาเสียง เข้าใจทุกมิติ ลงพื้นที่แล้ว 50 เขต ศึกษามา 2 ปีครึ่ง ทำไม่ได้ก็อย่าอาสาเป็นผู้ว่า พอใจอยู่แล้ว ก็เลือกคนเดิม ไม่สานต่อของเดิม น้ำท่วมดีขึ้นแน่นอน ลอกท่อ เลิกท่วม นโยบาย 216 ข้อไปอ่านให้ครบน้ำท่วมต้องแก้ด้วยวิทยาศาสตร์

ตอนเป็นผู้ว่าฯ โลกร้อน ผังเมืองไม่ดี เป็นความผิดของคอนโด ไม่ลอกคลองมา 10 ปี คนทิ้งฟูกลงคลอง มีคนเทน้ำมันลงท่อ เครื่องสูบน้ำ(เสีย)หาย รีบกลับ รีบวิด ฝนหนักสุดในรอบ 30 ปี อย่าทักเรื่องฝนดิ มุแง้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตรองอธิการมธ. จี้ 'ชัชชาติ' เร่งแก้ปัญหา รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย อย่าปล่อยดินพอกหางหมู

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Harirak Sutabutr ว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เหนือ-อีสาน อากาศเย็น ฝนฟ้าคะนองทั่วไทย กทม. ตก 10%

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้ ส่งผลทำให้มีลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้

'เอ็ดดี้' ตามแซะ 'ชัชชาติ' ส่งสัญญาณบอกตั้งนานแล้วว่ามาเพื่อแกง!

นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" โพสต์รูปภาพ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการ