'โฆษกไทยภักดี' จี้ก.ศึกษาฯ สอบคณบดีม.นเรศวร ชู 3 นิ้ว ร่วมวง 'ก้าวไกล'

'โฆษกไทยภักดี' จี้ ก.ศึกษาฯ รับผิดชอบอนาคตของชาติ สอบ คณบดีม.นเรศวร ชู 3 นิ้ว ร่วมวง ก้าวไกล มีนักศึกษาเข้าร่วม ชี้ก.ศึกษาฯทำหน้าที่สร้างคนมาช่วยชาติ ไม่ใช่สร้างคนมาชังชาติเช่นทุกวันนี้

23 ก.ย.2565 - นายสุขสันต์ แสงศรี โฆษกพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า

คนระดับคณบดี รองคณบดี และคณาจารย์ อาการหนักขนาดนี้ จะสอนลูกหลานไปทิศทางใดคงเดาไม่ยาก
.
แหล่งซ่องสุมของขบวนการสามกีบ พวกจ้องล้มล้างการปกครอง ไม่ได้อยู่ในป่าในดงแบบคอมมิวนิสต์สมัยก่อน แต่อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย ในรั้วโรงเรียนเต็มไปหมดแล้ว กระทรวงศึกษาธิการของบ้านเมืองนี้ยังทำงานกันอยู่หรือเปล่า
.
ขบวนการเหล่านี้อาศัยใช้พื้นที่ที่สร้างจากภาษีคนไทยไปปลุกระดมล้างสมอง ให้เกิดความเกลียดชังระหว่างคนไทยด้วยกัน ให้เข้าใจประวัติศาสตร์ชาติกำเนิดตัวเองผิดๆ ออกมาสร้างปัญหามากกว่าเพิ่มพูนปัญญาให้สังคม นี่คือภัยอันตรายมากกว่าข้าศึกศัตรูภายนอกด้วยซ้ำไป
.
ล่าสุด ม.นเรศวร ระดับคณบดี รองคณบดี ออกอาการทั้งชูสามนิ้ว ทั้งใส่เสื้อกุ๊ยๆ ทำกิจกรรมกับก้าวไกล มีนักศึกษาเข้าร่วม อาการหนักมากขนาดนี้ กระทรวงศึกษาธิการคิดว่าอาจารย์เหล่านี้จะสอนอะไรให้ลูกหลานเยาวชนคนรุ่นใหม่
.
แต่คนพวกนี้คือปลายเหตุ ผมคิดว่าต้นเหตุที่ต้องทำงานให้จริงจัง เด็ดขาดชัดเจน คือกระทรวงศึกษาธิการและหน่วยงานในสังกัดทั้งหมดต้องร่วมมือกัน ท่านปล่อยให้คนเหล่านี้ซ่องสุมกันจนเลยเถิดมากไปหรือเปล่า
.
ขอเรียกร้องให้กระทรวงศึกษาธิการตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเร็ว และขอให้เป็นกระทรวงที่ทำหน้าที่สร้างคนมาช่วยชาติ ไม่ใช่สร้างคนมาชังชาติแบบที่เกลื่อนกลาดในรั้วมหาวิทยาลัยเช่นทุกวันนี้
.
กระทรวงศึกษาธิการต้องมีคำตอบให้สังคม และ ต้องรับผิดชอบอนาคตของชาติด้วยครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"หมอเอก" ลุย "หมอวาโย" อัดยับ เข้าประชุม กมธ.สาธารณสุข บ้าง ไม่ใช่ เซ็นต์ชื่อแต่ตัวหาย ทำให้ไม่รู้ความคืบหน้า เตือนให้กัญชากลับเป็นยาเสพติดอีกครั้ง ถามเพื่อน ส.ส.ที่หนุนสายเขียวหรือยัง

นายแพทย์เอกภพ เพียรพิเศษ ส.ส.พรรคก้าวไกล ในฐานะคณะกรรมาธิการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร โพสต์เฟซบุ๊ค ถึงกรณีที่ นายวาโย อัศวรุ่งเรือง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล วิพากษ์ คลิปเยาวชนเสพกัญชา โดยระบุว่า

งานเข้า! ศาลรับฟ้อง 'พิธา-เพชร' หมิ่นประมาท 'สิระ'

ที่ห้องพิจารณา 813 ศาลอาญานัดฟังคำสั่ง คดีอ.155/2556 นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้นายทิวา การกระสัง ทนายความส่วนตัว ยื่นฟ้อง พรรคก้าวไกล โดยนายพิ

รัฐบาลยันมี กม.ดูแลกัญชาอยู่ ย้ำหากสูบที่สาธารณะหรือโรงเรียนโดน 'ปรับ-คุก' แน่

รัฐบาลย้ำเตือนกฎหมายควบคุมการใช้กัญชายังมีอยู่ ห้ามสูบทั้งในโรงเรียน-ที่สาธารณะ ชี้ขายให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี ฝ่าฝืนมีโทษจำคุก 1 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท

อินเทรน! 'เอ็ดดี้' เกาะกระแส 'รักมิใช่ดวงดาวเมื่อพราวแสง' เหน็บกลุ่ม 3 นิ้ว เจ็บแสบ

'อัษฎางค์' เกาะกระแส 'รักมิใช่ดวงดาวเมื่อพราวแสง' ย้อนกลุ่ม3นิ้ว เผด็จการบริหารประเทศพังมา 8 ปี จะอดตายกันทั้งประเทศ แต่ทำไมมีคอนเสิร์ตบัตรสี่พันขายดี ไอโฟนออกใหม่คนต่อคิวเหมือนแจกฟรี องุ่นพวงเป็นแสนก็ยังมี

ขนลุก! แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ขู่ลั่น ถ้า 'ประยุทธ์' ได้ไปต่อ ประชาชนเตรียมลงถนน

เฟซบุ๊กแฟนเพจ แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ข้อความว่า ถ้าประยุทธ์ได้ไปต่อ ประชาชนเตรียมลงถนน

โฆษก กมธ.ปปช. อุบเงียบสอบปม ส.ต.ท.หญิง บอกคืบหน้าแต่ไม่ขอแถลงรายละเอียด

นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ (กมธ.ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์กรณีความคืบหน้าผู้เข้าชี้แจงกรณี ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม