ทัวร์ลง! 'แจ็คกี้' ผู้ประกาศข่าวกีฬา โพสต์อัดซ้ำ 'ศรีสุวรรณ' โดนทำร้าย

18 ต.ค.2565 - นายอดิสรณ์ พึ่งยา ผู้ประกาศข่าวกีฬา เจ้าของนามปากกา JACKIE (แจ็คกี้) โพสต์ทวิตเตอร์ @jackie14AP เผยแพร่ภาพนายศรีสุวรรณ จรรยา โดนทำร้ายร่างกาย โดยเขียนข้อความว่า อ้าว!!! ยอดนักร้อง โดนต่อยซะแล้ว รองเท้าพี่เขายี่ห้ออะไร ผมว่าขายดีแน่นอน

จากนั้นมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ระบุว่า ไม่เห็นด้วยกับการสนับสนุนให้ใช้ความรุนแรง โดยมีข้อความเช่น ไม่ควรเลยครับคุณแจ๊คกี้กับการทวีตครั้งนี้

มาบอกกล่าวในฐานะผู้ติดตามคุณแจ๊คกี้มาหลายปี ด้วยเห็นว่า การทวีตโดยคุณแจ๊คกี้ มีผลกระทบไม่มากก็น้อยกับสังคม จึงไม่เกี่ยวข้องกับความขุ่นข้องในใจครับ เพราะผู้รับผลทวีตครั้งนี้ของคุณคือตัวคุณแจ็คกี้เองเป็นคนแรกครับ

มองว่าคนอยู่ช่อง7 มีความเป็นมนุษย์ คุณภาพกว่าช่องอื่นๆมาโดยตลอด ตอนนี้คงไม่ใช่แล้ว

สนับสนุนความรุนแรงเหรอครับ.. คุณแจ็คกี้

ทำผิดกฎหมาย ทำร้ายร่างกายนี้กลายเป็นเรื่องขำขันได้หรือครับ บรรทัดฐานด้านถูกผิด ดีชั่ว ต่ำมากไปหรือเปล่าครับ

ต่อไปก็ เปิดตัวไปเถอะนะ ไม่ต้องแอ๊บแล้ว

ไม่ตลกว่ะ ทำตัวให้เหมาะสมหน่อย ฝาก ทาง ช่อง 7 True TNN เอาคนทัศนคติแบบนี้มาทำงานเหรอ

ส่งเสริมการใช้ความรุนแรงเหรอครับ เห็นเคยบอกการเมืองไม่ยุ่ง มุ่งกีฬาอย่างเดียว

ทำไมไร้จรรยาบรรณ แสดงความคิดต่ำๆแบบนี้ล่ะคะ

เป็นผู้สื่อข่าวกีฬา ไม่มีน้ำใจนักกีฬา ไม่มีจรรยาบรรณ ซีกนิดเลย

พี่ศรีแกจะเป็นยังไงไม่รู้..รู้แต่ว่าแกก็ร้องไปตามกติการบ้านเมืองนะ...คนที่เป็นนักข่าวกีฬาแต่กลับสนับสนุนคนเล่นนอกกติกา...

ผิดหวังมาก พฤติกรรมของสื่อ นิยมความรุนแรง

คุณต้องพิจารณาจริยธรรมในจิตใจคุณครับ ถ้าคุณไม่พิจารณาตัวเอง นายจ้างคุณก็ควรจะพิจารณาให้

สรุป ต่อต้านความรุนแรงคือการตอแหล

อย่างไรก็ตาม นายอดิสรณ์ ทวีตข้อความอีกครั้งว่า ขอหิวแสงบ้าง และ ขอโทษครับหากทำให้ขุ่นข้องหมองใจ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทร. เปิดผลสอบทหารเกณฑ์โดนรับน้องโหด ลงโทษรุ่นพี่ 15 นาย ข้าราชการ 2 นาย

พลเรือตรี ปารัช รัตนไชยพันธ์ โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏกรณีการใช้ความรุนแรงต่อทหารกองประจำการ ซึ่งได้สร้างความกังวลต่อสังคมและส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของประชาชนต่อกองทัพเรือนั้น กองทัพเรือได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และยืนยันตั้งแต่ต้นว่าไม่ยอมรับการกระทำที่เป็นการใช้ความรุนแรง การกลั่นแกล้ง หรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนในทุกรูปแบบ

สร้างพื้นที่ปลอดภัยในโรงเรียน ขจัดความรุนแรง การบูลลี่ทุกมิติ ช่วยเหลือเด็ก 24 ชม.

ร้อยเอกหญิง ภัทร์ดารัสมิ์ ทองสลวยกร รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลเดินหน้ายกระดับสวัสดิการเด็กและควา

'ชัชชาติ' หนาว! ร้อง ป.ป.ช. เอาผิด ปล่อย 'อากง' วิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่ง

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยเอาผิดนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์

'JAS-Monomax'ชวนดูพรีเมียร์ลีก นัดปิดฤดูกาล24พ.ค.นี้ 'ลิเวอร์พูล-แมนฯยู-เชลซี-ซิตี้เตะส่งท้าย

JAS เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ชวนคอบอลห้ามพลาดค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025/26 ที่เดินทางมาถึง “แมตช์เดย์สุดท้าย” ซึ่งแฟนบอลทั่วโลกตั้งตารอ เพราะทุกคู่เตะพร้อมกัน แม้ตำแหน่งแชมป์จะได้บทสรุปเรียบร้อยแล้ว แต่ละสนามล้วนมีเดิมพันและเรื่องราวให้ลุ้นจนวินาทีสุดท้าย ทั้งการลุ้นแชมป์ พื้นที่ยุโรป และอันดับสุดท้ายของตาราง โดยไฮไลต์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่หลายสนามซึ่งยังเต็มไปด้วยแรงกดดันและความเข้มข้น ถ่ายทอดสดครบทุกคู่ทาง Monomax และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29