ของจริงมาแล้ว 'วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย' ท้า 'ลุงศักดิ์' ชกบนผืนสี่เหลี่ยมผ้าใบ เดิมพัน 10 ล้านบาท

'ลุงศักดิ์' เจอของจริง 'วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย' ซัดเอาวิชามวยไปรังแกคนไม่มีทางสู้ไม่ใช่วิสัยของลูกผู้ชายอก3ศอกท้าชกบนผืนสี่เหลี่ยมผ้าใบมีกติกาที่ถูกต้องตามกฏหมาย เดิมพัน10 ล้านบาท ต่อให้ตนชกหมัดได้อย่างเดียวแล้วให้ลุงศักดิ์ออกอาวุธมวยไทยได้ทุกอย่าง

21 ต.ค.2565 - จากนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล เจ้าของช่องยูทูบ ศักดินาเสื้อแดง บุกเข้าไปชกต่อยนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทยระหว่างเข้าร้องเรียนต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อให้ตรวจสอบ โน้ส อุดม-แต้พานิช ในการจัดแสดงเดี่ยวไมโครโฟน 13 มีการวิจารณ์รัฐบาลและสนับสนุนม็อบ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหลากหลาย

น.อ.พิเศษ ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย อดีตนักมวยไทยแชมป์ราชดำเนิน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า

ผมเห็นลุงคนนี้ในทีวีหลายช่อง มีข่าวว่าเที่ยวไปชกคนนั้นต่อยคนนี้ ชกลมออกอาวุธหมัดเท้าเขาศอกออกทีวี ทีวีบางช่องออกข่าวว่าเป็นนักมวยอดีตแชมป์มวยไทยมาก่อน แต่ผมคิดว่าไม่น่าจะใช่เป็นนักมวยนะครับ เพราะคนที่เป็นนักมวยจริงๆเขาจะไม่มีนิสัยอันตพาลไปชกต่อยผู้ที่ด้อยกว่าหรือผู้ที่ไม่มีทางสู้อย่างแน่นอนนอกจากมีวิชาใว้ป้องกันตัวหรือการแข่งขันเท่านั้น

ชึ่งการกระทำของลุงศักดิ์เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชนและประชาชนชาวไทยที่สร้างพฤติกรรมให้เกิดความรุนแรงในสังคม เพื่อความชัดเจนและพิสูจน์ว่าลุงศักดิ์เป็นคนจริงเป็นของจริงหรือของปลอมผมในฐานะประธานชมรมนักมวยไทยภาคใต้ ในวัยอายุเดียวกับลุงศักดิ์ ขอประกาศท้าลุงศัก ขึ้นเวทีมวยชกเดิมพันกันกันกับผมบนเวทีสี่เหลี่ยมผืนผ้าใบ โดยเดิมพันกันหลัก10ล้านโดยผมจะต่อให้คือผมชกหมัดได้อย่างเดียวแล้วให้ลุงศักดิ์ออกอาวุธมวยไทยได้ทุกอย่าง ถ้าตัวผมชนะ ผมจะมอบเงินส่วนหนึ่งช่วยเหลือประชาชนคนจนๆในประเทศที่มีชีวิตที่แร้นแค้น ถ้าลุงศักดิ์เป็นคนจริงของจริงติดต่อผมมาได้เลย0984396282 วิทย์ ยอดวันเผด็จ

(หมายเหตุ ผมคิดว่าคนไทยจำนวนมากอยากจะเห็นลุงศักดิ์ชกมวยไทยนะครับเพราะดูชกลมออกทีวีและไปเที่ยวชกคนนั้นคนนี้แล้วอยากดูจริงๆว่าชกมวยไทยเป็นจริงหรือเปล่าครับ)

-วัตถุประสงค์เพื่อสร้างสีสันและอนุรักษ์ศิลป์มวยไทยและต้องการพิสูจน์ว่าลุงศักดิ์เป็นของจริงหรือของปลอม

ต่อมมา น.อ.พิเศษ ยอดวันเผด็จ โพสต์อีกว่า

ตามที่ผมลงข่าวเรื่องจะชกเดิมพันกับลุงศักดิ์ และมีการคอมเม้นจาก2ฝ่ายคือฝ่ายเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยผมขอชี้แจงดังนี้นะครับ

1.ผมคิดว่าลุงศักดิ์เป็นนักมวยเก่า แล้วเอาวิชามวยไปเที่ยวรังแกผู้ที่ไม่มีทางสู้ ชึ่งไม่ใช่วิสัยของลูกผู้ชายอก3ศอก ชึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่ชอบและเกลียดวิธีการนี้เช่นนี้มากๆและต้องการจะทราบมากๆว่าเขาเป็นอดีตนักมวยไทยจริงๆหรือเปล่าตามที่มีข่าวออกทีวีบางช่องว่าเขาเป็นนักมวยมาก่อน

2.ผมเห็นการกระทำของลุงศักดิ์แล้วเป็นการกระทำของคนในประเทศด้อยพัฒนา ของประเทศบ้านป่าเมืองเถื่อน เมื่อไม่ชอบไม่พอใจใครก็ไปทำร้ายเขา และเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีของเยาวชนสังคมและประเทศชาติผมจึงต้องออกมาต่อต้านในเรื่องนี้

3.ผมกับศรีสุวรรณเขาก็ไม่ใช่พรรคพวกผมไม่เคยรู้จักและผมก็เกลียดเขาเหมือนกันอยากจะชกมันสักทีเหมือนกันเพราะหมั่นใส้แกหลายเรื่อง แต่จะไปทำร้ายเขาไม่ได้เพราะบ้านเมืองมีกฏหมายและผมก็ไม่ใช่อันตพาล(และเกลียดพวกอันตพาลทุกคน)

4.บางคนบอกว่าผมไปท้าคนแก่ชก จริงๆแล้วผมอายุมากกว่าลุงศักดิ์เสียอีกนะครับ

5.ตัวผมเองเมื่อไม่กิ่เดือนก่อนได้นำเงินเดือนไปมอบให้ร้านอาหารที่อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ทั้ง2ฝั่ง ฝั่งละ20,000บาทรวม4หมื่นบาทเพื่อให้ประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการประสพกับปัญหาโควิด19 โดยที่ไม่เคยหวังอะไรเลยเพราะผมไม่ใช่นักการเมือง และไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองใดๆทั้งสิ้นแต่ในหัวใจรักในเรื่องความถูกต้องเป็นหัวใจของผมอยู่แล้วครับ

6.เงินบำนาญของผมเดือนละ53,900(ห้าหมื่นสามพันเก้าร้อยบาทถ้วน)ผมอยู่ได้และใช้ชีวิตแบบสบายๆแต่ที่ผมปฏิบัติและกระทำอยู่ทุกวันนี้คือการออกสอนมวยไทยให้กับประชาชนแบบฟรีๆเพื่อทดแทนศิลปะมวยไทยที่ทำให้ผมมีวันนี้ได้เพราะมวยไทยและต่อต้านกับสิ่งที่ไม่ถูกต้องโดยเฉพาะสิ่งที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชนและสังคมแล้วผมจะลุกมาสู้ในทันที

7.วันนี้เมื่อผมเห็นลุงศักดิ์ออกทีวีทำท่าชกลมออกหมัดเท้าเข่าศอกเหมือนกับไแทำร้ายคนไม่มีทางสู้และออกลักษณะคล้ายกับบอกสังคมว่ากูคือผู้ชนะแล้วโว้ย ผมจึงหมั่นใส้และไม่พอใจจึงอยากจะชกหน้าลุงศักดิ์ให้สะใจบ้าง แต่ผมไม่ใช่อันตพาลจะไปชกข้างถนนไม่ได้เลยท้าลุงศักดิ์ชกบนผืนสี่เหลี่ยมผ้าใบชึ่งเป็นเวทีของลูกผู้ชายอก3ศอกและมีกติกาที่ถูกต้องตามกฏหมายทุกอย่าง

8.ผมยังยืนยันไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงกับสังคมและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับเยาวชนสังคมและประเทศชาติ และจะออกมาต่อต้านทุกครั้งโดยเฉพาะถ้าคนคนนั้นเป็นนักมวยด้วยแล้วจะออกมาห้ามปราบไม่ให้อดีตนักมวยคนนั้นกระทำผิดเด็ดขาดเพราะนักมวยไทยทุกคนในอดีตคือทหารที่จะต้องปกป้องรักษาประเทศและดูแลประชาชน ไม่ใช่ออกมาเป็นอันตพาลของสังคมและวันจันทร์นี้ผมจะไปออกรายการทีวีก็จะพูดในด้านการกระทำที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ถูกต้องของลุงศักดิ์ที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชนและสังคมทำให้ประชาชนในชาติทะเลาะทำร้ายร่างกายบาดเจ็บและเสียชีวิตกันไม่เว้นแต่ละวัน

น.อ.(พ)ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร
0984396282

นักเลงของจริงโทรมาคุยกับผมได้ทุกคนยกเว้นพวกอันธพาล ที่ใครทำอะไรที่ตัวเองไม่ชอบแล้วไปด่าให้สนุกปากตัวเอง อย่าโทรมา ถ้ายังดื้อดึงโทรมาผมจะด่าให้เจ็บแสบเป็น100เท่านั้น

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศรีสุวรรณ' ลุยศาลปกครอง ฟ้อง กสทช.เพิกถอนประมูลวงโคจรดาวเทียม ให้เป็นโมฆะ

'ศรีสุวรรณ 'ลุยศาลปกครองฟ้อง กสทช.เพิกถอนประมูลวงโคจรดาวเทียม ชี้นำวงโคจรดาวเทียมของชาติมาจัดประมูลและให้สิทธิแก่เอกชนเป็นผู้ดำเนินการ ทำให้ประเทศชาติมีความเสี่ยงทางด้านความมั่นคง ขัดรธน. ม.60 ประกอบ ม.56 วรรคสอง

'ศรีสุวรรณ' ค้านประเคนวงโคจรดาวเทียมให้เอกชน ชี้ชัดขัดรธน.มาตรา 60 ขู่ยื่นฟ้องศาลปกครอง

'ศรีสุวรรณ'ออกแถลงการณ์ ค้าน กสทช.ประเคนวงโคจรดาวเทียมอันเป็นสมบัติของชาติมาเปิดประมูลให้เอกชน ชี้ชัดขัด รธน.มาตรา 60 ขู่หากไม่ทบทวนและยกเลิกต้องยื่นฟ้องศาลปกครอง

เอาแล้ว 'พี่ศรี' จ่อยื่นป.ป.ช.ฟัน 'สุชาติ' ตบหัวรองนายกฯอบจ.ฝ่าฝืนจริยธรรม

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย จะเดินทางไปร้องเรียนต่อ ป.ป.ช. นนทบุรี กรณีนายสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาฯ ตบหัว รองนายกฯอบจ.ฉะเชิงเทรานั้น เข้าข่ายฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมฯหรือไม่