'พี่ศรี' ส่งกำลังใจให้ 'โตโน่' ลั่นทำดีต้องช่วยกันส่งเสริม

 

22 ต.ค.2565 - นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ขอส่งกำลังใจให้น้อง 'โตโน่' ว่ายน้ำข้ามโขงด้วยความสำเร็จ บรรลุเป้าประสงค์ ไร้ปัญหาไร้อุปสรรคใดๆ #ทำดีต้องช่วยกันส่งเสริม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซวยแล้ว! 'พี่ศรี' จับพิรุธคำพูด 'สุริยะ' งัดตารางบิน HS-SRJ ส่งให้ กกต.สอบ

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้ส่งเอกสารตารางการบินเครื่องบิน HS-SRJ ของนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ให้คณะก

'พี่ศรี' ให้ถ้อยคำ กกต. ปมร้อง 'ทักษิณ' ชี้นำเพื่อไทยทวงมหาดไทย

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมาให้ถ้อยคำต่อคณะกรรมการรวบรวมข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานของนายทะเบียนพรรคการเมืองคณะที่ 1กกต.กรณีที่องค์กรรักชาติ รักแผ่นดินได้ยื่นคำร้องต่อ กกต.

‘ศรีสุวรรณ’ จ่อบุก ป.ป.ช. จี้ลงดาบ ‘อิ๊งค์’ ชี้มูล-ส่งศาลฎีกาฟัน

คำวินิจฉัยในคดีระบุไว้ชัดเจนว่า การกระทำของ น.ส.แพทองธาร เป็นการฝ่าฝืน หรือไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมฯ ซึ่งเมื่อพิจารณาประกอบกับเจตนาและความความร้ายแรงของความเสียหายที่เกิดขึ้น ถือว่ามีลักษณะร้ายแรง

'ศรี' จี้ DSI สอบ 3 โปรเจ็กต์ยักษ์กว่า 1.3 หมื่นล้าน หวั่นฮั้วประมูล-ล็อกสเปก

ร้องสอบเข้มโครงการระบบไฟฟ้า-ซอฟต์แวร์ ERP การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และการจ้างผลิตใบอนุญาตต่างด้าวของกรมการจัดหางาน ชี้อาจมีทุจริต ซุกต้นทุนผลักภาระลงบิลประชาชน

นักร้องขึงพืดนายกฯอิ๊งค์ 'เรืองไกร' ร้องชูมินิฮาร์ท 'วรงค์' ยื่นสอบพ่อครอบงำ 'พี่ศรี' จ่อปล่อยของ! ดร.เสรี แนะเน้นๆเนื้อๆ

ที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยมีคดีนะคะ พอมาถึงจุดนี้มีคดีก็จะพยายามรับมือให้ได้ดีที่สุด และจริงๆ ไม่อยากมีคดี ลูกยังเล็กอยู่เลยนะคะ