บล็อกทุกพื้นที่! ตร.ห้ามเข้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ม็อบ 3 นิ้วเปลี่ยนจุดไปแยกปทุมวัน

‘นครบาล’ ตั้งแผงเหล็กพร้อมเสริมลวดหนามหีบเพลงปิดการจราจรทุกเส้นทางเข้าบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จุดที่กลุ่มแกนนำราษฎร นัดรวมตัวชุมนุมต้านต้านระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ สุดท้ายต้องเปลี่ยนไปแยกปทุมวัน

14 พ.ย.2564-ที่อนุสาวรีย์ ประชาธิปไตย กลุ่มแกนนำราษฎร ได้นัดชุมนุมต่อต้าน”ระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์” หลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย การปราศรัยของแกนนำฯเข้าข่ายล้มล้างการปกครอง โดยกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้นัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเวลา 15.00 น. ก่อนเคลื่อนขบวนไปที่สนามหลวง

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เวลา 13:00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดพื้นที่ทางเข้าออกอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย โดยเฉพาะถนนราชดำเนินกลางขาเข้า เจ้าหน้าที่ได้นำแผงเหล็กปิดการจราจรบริเวณแยกสะพานผ่านฟ้า ส่วนถนนราชดำเนินกลางขาออกปิดที่บริเวณแยกคอกวัว ส่วนถนนรองที่สามารถเชื่อมเข้ามายังบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนดินสอเจ้าหน้าที่ได้ปิดการจราจร บริเวณแยกวันชาติ และที่บริเวณแยกเสาชิงช้า ส่วนที่แยก จปร.มีการตั้งตู้คอนเทนเนอร์เสริมลวดหนามหีบเพลง เพื่อป้องกันกลุ่มผู้ไม่หวังดีจะบุกรุกสถานที่สำคัญของชาติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากพื้นที่นัดการชุมนุมถูกเจ้าหน้าที่ปิดพื้นที่ไม่สามารถจัดกิจกรรมได้ แกนนำได้แจ้งเปลี่ยนจุดชุมนุมไปที่แยกปทุมวัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

'บิ๊กเด่น' สั่งทำบัญชีแต่งตั้ง 'สว.-รองผบก.' นอกวาระประจำปี

ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเมื่อวันที่ 23 มี.ค.2566 ส่งถึง ผบช. จเรตำรวจ(หน.จต.) หรือตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร.หรือตำแหน่งเทียบเท่า เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว. ถึง รอง ผบก. นอกวาระประจำปี

ตร.เตือน พ.ร.ก.อาชญากรรมทางเทคโนโลยีฯใหม่ เปิดบัญชีม้าโทษหนัก

กฎหมายฉบับนี้ ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน จากการถูกหลอกหลวงฉ้อโกงออนไลน์ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. จึงสั่งการตำรวจทั่วประเทศ

ขอความเป็นธรรม! ญาติเด็ก 14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวจนพิการ ร้องคดี 6 เดือนไม่คืบ

ญาติเกินรับไหว ร้องขอความเป็นธรรม  ด.ช.14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวกลายเป็นคนพิการ​  6 เดือน​ คดีไม่คืบไปไม่ถึงไหน ​ แถมคู่กรณีได้ประกันตัว

ไหวพริบปิดคดี

เสร็จสิ้นเรียบร้อย เป็นไปตามที่ โฆษกกอล์ฟ-พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวหลังการประชุม ก.ตร.ที่ผ่านมา

เด้ง '5 เสือป่าตอง' เซ่นบาร์ดังค้ากามเด็ก

พล.ต.ต.เสริมพันธุ์ ศิริคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ลงนามคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 มี.ค.2566 คำสั่งที่ 119/2566 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ