'รวมไทยสร้างชาติ' ยืนยันไม่มีเจตนาคุกคามสื่อเครือเนชั่น

รวมไทยสร้างชาติ24 พ.ย.2565 - เฟซบุ๊กเพจ พรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party ได้โพสต์ข้อความ ว่า จากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ "พรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party" โพสต์ข้อความถึงการนำเสนอข่าวของเว็บไซต์ nationtv.tv ว่าเป็น FAKE NEWS นั้น

จากการตรวจสอบพบว่า การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์โดยคณะทำงานด้านการสื่อสารของพรรคมีเจตนาเพื่อยืนยันว่า ข่าวที่ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สมัครเป็นสมาชิกเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติแล้วนั้น ไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริงตามที่มีการเสนอข่าว อย่างไรก็ดี ถ้อยคำ และวิธีการที่สื่อสารออกไปนั้นอาจคลาดเคลื่อน ซึ่งจะมีการปรับปรุงต่อไป

ทั้งนี้ พรรครวมไทยสร้างชาติ ขอยืนยันว่า ไม่ได้มีเจตนาคุกคาม หรือจงใจทำลายความน่าเชื่อถือของสื่อแต่อย่างใด และเคารพต่อสิทธิและการทำหน้าที่ของสื่อสารมวลชนทุกแขนง ที่ยืนอยู่บนหลักจริยธรรม จรรยาบรรณ และมาตรฐานทางวิชาชีพสื่อสารมวลชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุตตม' นำ สอท. หาเสียงชาวกทม. ส่วน 'สุรนันทน์' ยังตามตอแยยุติธรรมไทย

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรค ประธานภาคกรุงเทพ และทีมงานสร้างอนาคต

เหลือให้พรรคอื่นบ้าง เลขาฯก้าวไกล โวลั่นทุ่งพรรคจะได้ ส.ส. แบบก้าวกระโดด

นายชัยธวัช ตุลาทน เลขาธิการพรรคก้าวไกล กล่าวว่า สำหรับ สูตรหาร 100 ที่เกิดขึ้นนั้นพรรคก้าวไกลไม่มีความกังวลใดๆ เนื่องจากพรรคก้าวไกลมีความชัดเจนว่าไม่ว่าระบบการเลือกตั้งจะเป็นแบบใด หรือจะเปลี่ยนไป

ด่วน 'จิรายุ' รู้ตัวแล้วไม่มีค่ากับพรรคเพื่อไทย หลังขวางไม่อยู่ส่ง 'ศักดิ์ดา' ลงสส.

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีพรรคเพื่อไทยเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ภาคกลางและภาคเหนือตอนล่าง

พรรคอื่นว่าไง 'ภูมิใจไทย' จองหมดแล้ว ส.ส.จังหวัดภูเก็ต 3 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ว่ายืนยันและมั่นใจว่าจะปักธง 3 ส.

'ประชาธิปัตย์' ลั่นพร้อมเลือกตั้งตลอดเวลา

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง และ การเลือกตั้ง ส.ส. ที่ผ่านการพิจารณาของศาลรัฐธรรมนูญ ว่ากฎหมายทั้งสองฉบับเปลี่ยนแปลงหลักในการเลือก

นั่นไง! ส.ว.คนดัง ยก 'บิ๊กป้อม' มี 5 คุณสมบัติ โดดเด่นเหนือกว่าคนอื่น

ดูจากคนอื่นพรรคอื่นแล้วไม่น่าจะมีใครที่จะมีบุคลิกลักษณะเท่ากับพลเอกประวิตร เพราะบางคนบางพรรคจะอยู่ได้กับกลุ่มอำนาจเดิมเท่านั้น ไม่สามารถ