นิสัย! ดร.เสรี ซัดหน้าด้านโยนให้คนอื่น มีหนี้ไม่ยอมจ่าย

25 พ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าไม่มีเงินจะจ่าย คณะกรรมการที่ศึกษาเรื่องนี้ เขาเสนอให้ต่อสัมปทานให้เขา 30 ปี ก็ไม่อาจจะทำได้ เพราะมีคนที่จงใจขวางเพราะมีความขัดแย้งกับ BTS

แล้วจะเอายังไง เป็นหนี้ไม่จ่าย ทางแก้ที่มีอยู่ก็ไม่เอา จะใช้วิธีหน้าด้านแบบไม่มี ไม่หนี ไม่จ่ายอย่างนั้นหรือ เวลานี้ กทม. ไม่มีปัญญาจะจ่ายแน่ๆแล้ว

เวลานี้ กทม. เขาโยนมาที่มหาดไทยแล้ว ดังนั้นมหาดไทยต้องตัดสินใจแล้ว อย่าโยนกลับไปที่ กทม. อีก เพราะเขาไม่คิดจะทำอะไรหรอก เขาโยนให้คนอื่นทั้งนั้น

ผู้กำกับกระทรวงบางกระทรวงก็อย่าขวางการตัดสินใจที่จะต่อสัมปทานให้ BTS เลย เพราะมันเป็นทางออกเดียวที่เป็นไปได้ในขณะนี้ อย่ายึกยักให้ยืดเยื้อเลย

ยิ่งช้าเท่าไหร่ นายกฯ ก็เสียภาวะผู้นำเท่านั้น ผู้คนจะมองว่าไม่กล้าตัดสินใจ ดังนั้นนายกฯ น่าจะสั่งการให้มหาดไทยตัดสินใจเพื่อยุติปัญหาให้ได้โดยเร็ว

มีหนี้ต้องจ่าย ถ้าไม่จ่ายก็ต้องหาทางแก้ไข ไม่ใช่ทำเฉยแบบไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เป็นหนี้หลายหมื่นล้าน แต่ไม่ยอมจ่ายแบบนี้มันหน้าด้านไปหน่อยนะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิดเบือนแค่ไหน...ใจก็ยังรัก

เมื่อคนที่อ้างตนเป็นนักข่าวอิสระไปถ่ายภาพคนทำผิดกฎหมายมาตรา 112 แล้วก็ทำผิดกฎหมายเองอีก ด้วยการนำภาพที่ผิดกฎหมาย ทั้งเนื้อหา และการทำลายกำแพงวังไปเผยแพร่

ดร.เสรี ชี้ พวกแบก พวกฟอก เห็นทีจะต้องกินส้มเน่า!

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โฟซบุ๊กว่า "อายุ 22, 23 ไม่ใช่เด็กแล้ว อย่าใช้วาทกรรมว่าการดำเนินคดีกับคนวันนี้ว่า "ทำกับเด็ก"

ส้มท่าจะเน่า! 'ดร.เสรี' แฉ 'ผู้นำด้อม' กับ 'ด้อม' ส่อแตกคอ! เทไม่แก้ 112 ไม่มีกู

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักงิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร พิธีกรรายการทีวี คอลัมนิสต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ผู้นำจิตวิญญาณทำ