15 ธ.ค.2565 - นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ที่ประกาศจุดยืนอยู่กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า นอนรักษาตัว ที่ โรงพยาบาล สาเหตุอาการป่วยมาจาก ปอดติดเชื้อแบคทีเรีย ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ มา 6 คืนแล้วครับ ยอมรับว่าพักผ่อนน้อยมากๆ ตัวผมเองเกือบจะ 4 ปีแล้วที่ไม่เคยป่วยเลย ส่วนที่ป่วยรอบนี้ น่าจะเพราะช่วงที่ผ่านมา มีเรื่องมีราวให้ต้องคิดเยอะ สุดท้ายร่างกายก็อ่อนเพลีย
แต่ถึงจะป่วย งานในหน้าที่ก็ไม่บกพร่องนะครับ น้องกุ๊กหอบเอาแฟ้มเอกสารตามมาให้เซ็นต์ถึงโรงพยาบาล ขอให้เพื่อนๆทุกคนรักษาสุขภาพพักผ่อนเยอะๆนะครับ ร่างกายไม่ใช่ซุปเปอร์แมน หาเวลาดูแลตัวเองกันบ้างครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รมว.ทส. เยือน สปป.ลาว ติดตาม 'ยุทธศาสตร์ฟ้าใส' หนุนจัดตั้งสถาบันฝึกอบรมดับไฟป่า หวังแก้ปัญหาวิกฤตหมอกควันข้ามแดนอย่างยั่งยืน
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) พร้อมด้วย ดร.รวีวรรณ ภูริเดช ปลัดกระทรวงฯ เดินทางเยือนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อประชุมหารือทวิภาคีร่วมกับ ดร.ลินคำ ดวงสะหวัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกสิกรรมและสิ่งแวดล้อม สปป.ลาว ในประเด็นความร่วมมือด้านการจัดการหมอกควันข้ามแดนและการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน
'นราพัฒน์' มองไลฟ์ขายทุเรียน เจตนาดีช่วยเกษตรกร แต่ไม่ถูกจังหวะเวลา พร้อมข้อเสนอแนะ 'ศุภจี'
นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ประเด็นร้อน “ขายทุเรียนลูกละร้อย” หลายท่านสอบถามความคิดเห็น
“ไทย–สปป.ลาว” ผนึกกำลังสู้หมอกควันข้ามแดน ดันเทคโนโลยี–องค์ความรู้ สร้างอากาศสะอาดอย่างยั่งยืน
วันนี้ (29 เมษายน 2569) เวลา 14.00 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย ดร.ระวีวรรณ ภูริเดช ปลัดกระทรวง
'รมว.ทส.' เยือน สปป.ลาว กระชับความร่วมมือแก้หมอกควันข้ามแดน ดันยุทธศาสตร์ฟ้าใส-ยกระดับการจัดการสิ่งแวดล้อมร่วมกันอย่างยั่งยืน
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) เยือนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว การหารือครั้งนี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์และยกระดับความร่วมมือภายใต้ “ยุทธศาสตร์ฟ้าใส“ (Clear Sky Strategy) ซึ่งเป็นกรอบความร่วมมือไตรภาคีระหว่างไทย’ลาว และเมียนมา โดยทั้งสองฝ่ายได้เน้นย้ำถึงการขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการร่วมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันข้าม
“สุชาติ” ชู คพ. ครบ 34 ปี เร่งยกระดับองค์กร–ดันแก้กฎหมาย เพิ่มเขี้ยวเล็บจัดการมลพิษ
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในงานวันคล้ายวันสถาปนา “กรมควบคุมมลพิษ (คพ.)” ครบรอบ 34 ปี พร้อมมอบเครื่องหมาย “พิทักษ์สิ่งแวดล้อมยิ่งชีพ”
เลขาฯกกต. รับจัดเลือกตั้ง 69 เกิดข้อผิดพลาด ฟุ้งนำกล้องวงจรปิดติดทุกหน่วยเลือกตั้ง
นายแสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงการถอดบทเรียนการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2569 ว่า ทาง กกต.ได้ถอดบทเรียนแล้ว มีทั้งสิ่งที่ประชาชนอยากเห็น สิ่งที่ประชาชนสงสัย และสิ่งที่ กกต.เห็นเอง โดยทั้งสองเรื่องนี้ แต่ที่ยืนยันได้คือ ระบบเลือกตั้งของเราแข็งแกร่งมาก ส่วนตัวคิดว่าไม่มีใครที่จะสามารถเข้ามาแทรกแซงหรือบอกให้ผลการเลือกตั้งเป็นอย่างไรได้

