หัวหน้าพรรคไทยภักดี แจงยิบปม 'สุวินัย'​ เปิดรับบริจาค

18 ธ.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว วรงค์ เดชกิจวิกรม – Warong Dechgitvigrom ระบุ กรณีที่มีข่าวว่า อาจารย์สุวินัย ภรณวลัย ได้ดำเนินกิจกรรม ความเชื่อส่วนตัวของท่าน และมีการนำเสนอข่าวว่า ท่านอาจารย์สุวินัยเป็น หัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคไทยภักดีนั้น

ผมขอแจ้งให้ทราบว่า อาจารย์ได้ถอนตัว ออกจากพรรคไปนานมากแล้ว พรรคไทยภักดีขอยืนยันว่าทางพรรคเรา เคารพในความเชื่อของแต่ละท่าน แต่ในกิจกรรมบางอย่าง อาจมีบางสิ่งที่ทำให้สังคมเคลือบแคลงใจ

เราขอทำความเข้าใจว่า กิจกรรมเหล่านั้นที่เกิดขึ้นเป็นกิจกรรมส่วนตัว ของแต่ละบุคคล ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพรรคไทยภักดี

ขณะนี้ทางพรรค ได้มอบฝ่ายกฏหมาย พิจารณาดำเนินคดี ต่อเพจข่าว และบุคคล ที่พยายามบิดเบือน และเชื่อมโยงเรื่องดังกล่าวมาทางพรรค

จึงเรียนมาเพื่อให้ทุกท่านทราบครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุวินัย' โล่งใจ! 'พิธา' ถอย ม.112 หลังจากนี้เขาจะไม่มีวันชนะเรื่องล้มสถาบัน

รองศาสตราจารย์ สุวินัย ภรณวลัย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊ก Suvinai Pornavalai ว่าบอกตามตรงผม

'นพ.วรงค์' ชี้ต้องเลือก 'ไทยภักดี' เพื่อไปต่อกรกับ 'ก้าวไกล'ในสภา!

'หมอวรงค์' เผยการเลือกตั้งรอบนี้อันตรายต่อความมั่นคงและสงบสุขของประเทศ จึงต้องเลือกพรรคไทยภักดีเพื่อเข้าไปต่อสู้กับพรรคก้าวไกลในสภาจึงจะสู้ได้

'หมอวรงค์' ซัด 'พิธา-ธนาธร' ฟ้องปิดปากเรียก 24 ล้าน พวกของปลอมฉวยโอกาสทางการเมือง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี Live ผ่านเฟซบุ๊กในขณะเดินทางไปที่ศาลอาญา รัชดา พร้อมทีมทนาย เพื่อให้การคดีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์

นักวิชาการ วิพากษ์นโยบายหาเสียง รทสช. 'คิดดี-ทำเป็น' ไม่ใช่ 'คิดชั่ว-มั่วเอา'

นักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊กเรื่อง "บทวิจารณ์นโยบายหาเสียงของพรรครวมไทยสร้างชาติ "ราคาที่ต้องจ่ายให้พรรครวมไทยสร้างชาติ: ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ