ดร.เสรี เชื่อมือ 'ตู่-ตุ๋ย-ไตรรงค์'

26 ธ.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าลุงตู่ขยับ การเมืองเขย่า คนดี คนเก่ง ไหลเข้า รทสช. คนลงคะแนนเลือกตั้งพากันตั้งใจที่จะลงคะแนนให้ผู้สมัครลงเลือกตั้งในนามพรรค รทสช. เพื่อให้ "ลุงตู่ต้องอยู่ต่อ"

ลุงตู่แก้ปัญหาของประเทศที่หมักหมมมานานได้ลุล่วงมากมาย และยังพัฒนาประเทศได้หลากหลาย ขนาดที่ผู้นำสิงคโปร์เอ่ยปากชมว่าประเทศไทยยุคลุงตู่พัฒนาจนเป็นคู่แข่งสำคัญของสิงคโปร์

การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้าน Logistics พัฒนามากกว่ายุคใดๆที่ผ่านมา

การแก้ไขปัญหา COVID 19 ทำได้ดีเป็นที่ 1 ของโลกที่จะฟื้นตัว

ทางด้านเศรษฐกิจ ประเทศไทยติดอันดับต้นๆทางด้านเศรษฐกิจหลายมิติ

การท่องเที่ยวเติบโตด้วยนโยบายสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง การมุ่งเป็น international hub of wellness tourism จนไทยอยู่อันดับต้นๆของโลกหลายด้านของการท่องเที่ยว

ที่สำคัญก็คือลุงตู่เป็นผู้นำที่บริหารประเทศด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน มีความจงรักภักดี

ลุงตู่เป็น candidate นายกรัฐมนตรีของ รทสช. ที่คัดสรรคนเก่งคนดีมาร่วมมือกันทำงานการเมืองเพื่อแก้ปัญหาให้ประชาชนและพัฒนาประเทศเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน

ดังนั้นพวกเราจึงสมควรร่วมมือร่วมใจกันลงคะแนนเสียงให้แก่ผู้ที่สมัครลงรับเลือกตั้งในนามพรรค รทสช. นะคะ ลงคะแนนให้ รทสช. ทั้ง สส. เขตและบัญชีรายชื่อนะคะ

อย่าลืมช่วยกันรณรงค์สร้างกระแส "ลุงตู่ต้องอยู่ต่อ" ให้กระหึ่มนะคะ "เลือก รทสช. ได้2 P มี 3 ต่อ โดย 3 ต. ที่บริหารประเทศด้วยคุณธรรมนำความรู้" นะคะ

ช่วยกันให้ลุงตู่ได้ทำงานต่อ เพื่อสานงานต่อ ให้ประเทศได้พัฒนาต่อนะคะ

ตู่ ตุ๋ย ไตรรงค์ จะใช้ความรู้ความสามารถ ความเป็นผู้นำที่ซื่อสัตย์สุจริตในการพัฒนาประเทศให้มีศักยภาพในการแข่งขันระดับโลกาภิวัฒน์ แงะประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดต! กกต. เปิดชื่อ 4 พรรคส่งผู้สมัคร ส.ส.ได้ครบ 77 จังหวัด

มีรายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สรุปจำนวนจังหวัดที่พรรคการเมืองต่าง ๆ สามารถส่งผู้สมัคร ส.ส. ในการเลือกตั้ง 2556 โดยเป็นข้อมูล ณ วันที่ 20 มี.ค. 2566 รวมทั้งหมด 87 พรรค

ดุเดือด! เจี๊ยบก้าวไกล ปราศรัยลากไส้พรรคเพื่อไทย (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สังคมออนไลน์ ให้ความสนใจไปที่คลิปการปราศรัย ของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ที่ปราศรัย

อดีตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย แจงเหตุย้ายซบ รทสช. โดนกระทำแบบไม่ให้เกียรติ

นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร รองหัวหน้าพรรค รศ.พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองหัวหน้าพรรคและ นายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรค ร่วมให้การต้อนรับและสวมเสื้อพรรครวมไทยสร้างชาติ

พลิกปูมประวัติศาสตร์การเมืองไทย 'ยุบสภาผู้แทนราษฎร'

การยุบสภาผู้แทนราษฎร พระมหากษัตริย์ทรงไว้ซึ่งพระราชอำนาจที่ยุบสภาผู้แทนราษฎรเพื่อให้มีการเลือกตั้งใหม่เป็นการเลือกตั้งทั่วไปตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 ระบุว่า การยุบสภาผู้แทนราษฎร

'บิ๊กตู่' อารมณ์ดี จ้อสื่อหลังประกาศยุบสภาฯ เราไม่ใช่ศัตรูกัน ยังอยู่ด้วยกันต่อไป

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวกับสื่อมวลชนที่มาดักรอสัมภาษณ์ ว่า มารออะไรกันเยอะแยะ มารอนายกฯหรอ ไม่มีอะไรหรอก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบข้อกฎหมาย