'หมอวรงค์' ปลุกประชาชนร่วมคัดค้าน การยกสมบัติชาติให้นายทุนผูกขาด กิจการดาวเทียม

'หมอวรงค์'ย้ำรัฐต้องเป็นผู้ดำเนินการกิจการดาวเทียม ปลุกประชาชนร่วมคัดค้านการยกสมบัติชาติให้นายทุนผูกขาดที่กสทช.13ม.ค.นี้ ร่วมกันแสดงออกเหมือนป้ายที่สถานีกลางบางซื่อ จะทำให้อินเตอร์เน็ตทั่วถึง ราคาถูก

11ม.ค.66 -นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

#ประมูลหลักร้อยล้านผลประโยชน์แสนล้าน

กสทช.บอกว่าดาวเทียมต้องให้แข่งขันเสรี แต่ผมบอกว่า มันเอื้อให้นายทุน เพราะดาวเทียมนั้นคือการผูกขาดโดยธรรมชาติ ทั้งการสื่อสาร ความมั่นคง และการจารกรรม ที่อยู่ในอวกาศ

รัฐต้องเป็นผู้ดำเนินการกิจการดาวเทียม เพื่อจัดสรรประโยชน์ ให้เอกชนแข่งขันอย่างเป็นธรรม และดูแลประชาชน รัฐต้องเป็นผู้คุมระบบ กลายเป็นให้เอกชนดูแล และจัดสรรให้รัฐใช้ ที่เหลือเอกชนผูกขาด หาผลประโยชน์

คาดได้เลยว่า บริษัทไหนจะได้รับสิทธินี้ และทำนายได้เลยว่า จะได้สิทธิในตำแหน่งที่ 78.5E , 119.5E และ 120E
พวกท่านเปิดประมูล ราคาแค่หลักร้อยล้านบาท แต่ผลประโยชน์ 20 ปีที่เอกชนยึดครอง หลายแสนล้านบาท

เชิญชวนพี่น้องช่วยกัน ปกป้องประโยชน์ ที่จะทำให้อินเตอร์เน็ตทั่วถึง ราคาถูก ร่วมกันแสดงออก เหมือนป้ายที่สถานีกลางบางซื่อ

ทราบว่าสหภาพแรงงาน จะจัดชุมนุมทิ้งทวน คัดค้านการยกสมบัติชาติ ให้นายทุนผูกขาดยึดครองกิจการดาวเทียม ที่ กสทช. วันศุกร์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 10.00 น.

ผมขอเชิญพล.อ.ท.ดร.ธนพันธุ์ หร่ายเจริญ กรรมการกสทช. มาดีเบทสักครั้ง เพื่อให้ทุกอย่างเคลียร์ เพราะนี่คือสมบัติชาติ ไม่ใช่ของพวกท่าน จัดที่ช่องไหนก็ได้ครับ

#ปราบโกง #หมอวรงค์ #พรรคไทยภักดี #ปกป้อง

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กสทช.' ชี้ ไม่ซื้อลิขสิทธิ์ซีเกมส์ก็ไม่ผิด เร่งแก้กฎ 'มัสต์แฮฟ' โดยเร็วที่สุด

ความคืบหน้าเรื่องลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ ซึ่งในส่วนของประเทศไทยนั้น การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) กำลังเตรียมเจรจากับเจ้าภาพกัมพูชา ให้ลดค่าลิขสิขสิทธิ์ที่ตั้งไว้สูงถึง 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 27.6 ล้านบาท

'หมอวรงค์' โดนขู่เอาชีวิต! ประกาศลั่น 'กูไม่กลัวมึง'

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า #ไม่เคยกลัว พร้อมภาพที่มีคนข่มขู่โดยส่งรูปปืนและข้อความว่า "กูเจอมึงที่ไหนมึงโดน"

ฮือฮา! 'ปราบต์ปฎล' ดาราดังสวมเสื้อไทยภักดี จ่อเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.กทม. ชูปราบโกง

พรรคไทยภักดี นำโดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี และ นายถาวร เสนเนียม ประธานพรรคไทยภักดี ได้เตรียมจัดงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพ