รู้เช่นเห็นชาติ! ดร.เสรี ฟันธงเสียงเห่าหอนสิ้นมนต์แล้ว

25 ม.ค.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า เห่าหอนให้หมาในคอกฟัง นึกว่าตัวเองเก่งเสียเต็มประดา ไม่รู้ว่าไม่รู้ความจริง หรือรู้แต่ก็จงใจจะสร้างวาทกรรมบิดเบือน เพื่อด้อยค่าคนอื่น คนอื่นเขารู้ทัน มีแต่หมาในคอกเท่านั้นที่ตั้งใจฟังมาเห่าต่อ

คิดว่าตัวเองเก่งเศรษฐกิจอยู่คนเดียว แล้วที่ประเทศไทยเดินหน้าด้านเศรษฐกิจมาได้ในช่วงที่ทุกประเทศต้องเผชิญกับวิกฤตนี่ มันไม่ได้แสดงความสามารถของ ครม. ยุคนี้เลยหรือ

ที่เห่าอยู่นั้น จะเก่งหรือไม่ เราไม่ขอตัดสิน แต่โกงแน่ๆ เรามั่นใจ ที่ผ่านมาโกงไปเท่าไหร่ ทำผิดกฎหมายไปกี่เรื่อง ศาลตัดสินให้ผิดด้วยหลักฐาน ยังเห่าว่าถูกกลั่นแกล้ง

หมาในคอกก็เคยเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ถ้าคิดว่าถูกแกล้ง ทำไมยุคนั้นๆ ไม่หาหลักฐานมาหักล้างคำตัดสินของศาลล่ะ ที่ไม่ทำเพราะไม่มีหลักฐานมาหักล้างสินะ

เสียงเห่าเสียงหอน มันไม่มีมนต์อีกแล้ว ผู้คนเขารู้เช่นเห็นชาติกันหมดแล้ว เห่าด่าคนอื่นเขาไปทั่ว เพราะกลัวจะได้ แลนด์ไถล มากกว่า Landslide สินะ

ดร.เสรี โพสต์ด้วยว่า ตัวเองนั่นแหละ "เห่า" แต่คนอื่นเขา "พูด" ด้วยหลักฐาน

ตอนนี้โดนลูกน้องเก่าเอาความชั่วลากไส้มาประจานด้วยเรื่องจริง

ก็ได้แต่เห่ากลับ แต่ไม่เคยชี้แจงสิ่งที่ลูกน้องสาวไส้มาประจานสักเรื่องเดียว

คงเห่าไม่ออก เพราะเรื่องที่ลูกน้องเอามาพูด มาประจานนั้น มันจริงใช่ไหมล่ะ

แบบนี้ยังเพ้อที่จะชนะ Landslide อีกเหรอคะ ตอนนี้หมดมนต์แล้วจ้ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดุเดือด! เจี๊ยบก้าวไกล ปราศรัยลากไส้พรรคเพื่อไทย (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สังคมออนไลน์ ให้ความสนใจไปที่คลิปการปราศรัย ของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ที่ปราศรัย

พลิกปูมประวัติศาสตร์การเมืองไทย 'ยุบสภาผู้แทนราษฎร'

การยุบสภาผู้แทนราษฎร พระมหากษัตริย์ทรงไว้ซึ่งพระราชอำนาจที่ยุบสภาผู้แทนราษฎรเพื่อให้มีการเลือกตั้งใหม่เป็นการเลือกตั้งทั่วไปตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 ระบุว่า การยุบสภาผู้แทนราษฎร

'ชลน่าน' เสียงอ่อย 'บิ๊กตู่' อยู่ยาวครบวาระ ประชุมครม.นัดสุดท้าย 21 มี.ค. ก่อนยุบสภา

แกนนำพรรคเพื่อไทย นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำชลบุรี พรรคเพื่อไทย พูดคุยเกี่ยวกับการลงทุนในภาค

70 เสียงน้อยไป 'หัวหน้าภูมิใจไทย' ชูความนิยมในพื้นที่ ดันเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ถึงการกระแสข่าว

เมิน 'ชูวิทย์' โจมตี 'อนุทิน' เปรียบภูมิใจไทยเป็นภูเขาทอง ส่วนที่เหลือไปคิดกันเอง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวภายหลังการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.กทม