เดือดพลั่ก ดร.เสรี ปลุกไล่ 'แอมเนสตี้-เอ็นจีโอ' บางกลุ่มทำลายความมั่นคง

24 พ.ย.2564 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อคามในเฟซบุ๊กว่าหลังจากได้เห็นการแสดงความจงรักภักดีของพสกนิกรไทยแล้ว เมื่อหันมามองพฤติกรรมของพวกชังชาติแล้วรู้สึกชังพวกมันจริงๆ เพราะพวกมันชั่วช้าสามานย์จริงๆ

มีองค์กรอย่างAmnasty และ NGO บางกลุ่มสนับสนุนการทำลายความมั่นคงของประเทศ มุ่งทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ เพื่อยึดครองผลประโยชน์ในประเทศของเรา

พวกมันไม่มีความกตัญญูต่อแผ่นดินเพราะความเห็นแก่ตัว หวังผลประโยชน์ส่วนตน ไม่คิดถึงความมั่นคงของประเทศชาติ ไม่กตัญญูต่อแผ่นดิน ร่วมมือกับต่างชาติทำลายไทย

เราต้องร่วมมือกันขับไล่องค์กรต่างชาติที่เคลื่อนไหวทำลายไทยนะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เชษฐ์' งงใจ! โดนด่าเพราะแสดงความรักพ่อหลวง-แผ่นดิน เหน็บเบาๆคนแพ้สุขใจ คนชนะยังวุ่นวาย

นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ มือกลอง สไมล์บัฟฟาโล่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้นะครับ งง!!! มากๆว่า เราแสดงความรักพ่อหลวง แสดงความรักแผ่นดิน แสดงความรัก ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ แสดงความรัก

เจอกับตัว! 'แม่แดง นันทวัน' ศิลปินอาวุโส สลดใจเจอคำหยาบไร้มารยาท ขณะยืนเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมี

นันทวัน เมฆใหญ่ สุวรรณปิยะศิริ ศิลปินนักร้องนักแสดงอาวุโส โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้เป็นแฟนหอภาพยตร์ที่คุณโดม สุขวงศ์ ทุ่มเททั้งชีวิตสร้างสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง

แกงส้มต้มเปื่อย...อร่อยไหมคะ

ในตอนหาเสียงเลือกตั้ง แกงส้มผักรวมดูน่ากินน่าอร่อย ผักแต่ละชนิดที่ใส่มาน่ากิน ของชอบ ของอยากทั้งนั้น ที่ขาดไม่ได้คือ แครอตสีส้ม ใส่เนื้อปลาแซลมอนสีส้มน่ากินไปหมด

'หมอพรทิพย์' เดือด! ปลุกม็อบ 23 พ.ค. เหยียบย่ำหัวใจคนรักสถาบัน

พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในฐานะอดีตข้าราชการไทยที่เลือกอาชีพด้วยความตั้งใจเป็นข้าแห่งพระราชาดูแลประชาชน หรือในฐานะ ส.ว.

เคารพสิทธิและเสรีภาพกันและกัน

ผลการเลือกตั้งออกมาแล้ว แม้ กกต.จะยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ เราก็รู้แล้วว่าพรรคก้าวไกลได้จำนวน ส.ส.มากที่สุด ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็ยอมรับผลการเลือกตั้ง ไม่มีใครกล่าวหาว่าโกง หรือไม่มีใครออกมาโวยวายให้การเลือกตั้งเป็นโมฆะด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง