ปังมาก 'หญิงหน่อย' ขอบคุณ 'น้องฉัตร' เปลี่ยนลุคใหม่ย้อนวัยจนจำตัวเองไม่ได้

1มี.ค.2566- ภายหลัง น้องฉัตร - ฉัตรชัย เพียงอภิชาต เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของไทย โพสต์รูปแปลงโฉมเปลี่ยนลุคใหม่ให้คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ผ่านอินสตราแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “Makeup แม่หน่อย คุณหญิง สุดารัตน์ @sudaratofficial มาถอดแว่น เปลี่ยนลุคใหม่ๆกันครับ ได้ร่วมงานกับแม่แล้ว แม่น่ารักมากๆ ได้ข้อคิดดีมากๆหลายเรื่องเลยครับ”

ต่อมาคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความในแฟนเพจเฟซบุ๊ก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan ระบุว่า

"ขอบคุณน้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติส Nongchat รุ่นใหม่ ที่ชวนเปลี่ยนลุคจนจำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน คนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ฝีมือเค้าไปไกลมาก ยิ่งถ้าได้รับการส่งเสริมจากภาครัฐอย่างเป็นระบบ คนรุ่นใหม่ที่มีฝีมือด้านต่างๆ แบบนี้แหละจะเป็น Soft Power ให้เมืองไทย ช่วยกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างดี เห็น look เกาหลี แบบนี้ เครื่องสำอางที่ใช้แต่ง ก็ของน้องฉัตร ซึ่งเป็นฝีมือคนไทยล้วนๆ ที่ภาครัฐต้องสนับสนุน จะทำรายได้เข้าประเทศได้อีกมากนะคะ"

#แอบเอารูปอีกลุคมาให้ชม #น้องฉัตร

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชู Soft Power ด้านอาหาร จัด 'Bangkok International Food Festival' กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

รัฐบาลชู Soft Power ด้านอาหาร เตรียมจัด 'Bangkok International Food Festival' เทศกาลอาหารระดับนานาชาติ 26-30 พ.ค. 66 ดึงนักท่องเที่ยวเข้าประเทศเพิ่ม หวังกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

รัฐบาล เปิดกิจกรรม 8 ด้าน ยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเติบโต

นายกฯ สนับสนุนการส่งเสริมท่องเที่ยวไทย ชู Soft Power สร้างจุดขาย จัดปฏิทินกิจกรรมท่องเที่ยว 8 ด้าน ยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้เติบโต

รัฐบาลขับเคลื่อน 'โครงการ 5F' ผลักดันผลิตภัณฑ์และวัฒนธรรมไทยเป็นสินค้าส่งออก

นายกฯ ส่งเสริมการขับเคลื่อนโครงการ 5F ผลักดันผลิตภัณฑ์และวัฒนธรรมไทยเป็นสินค้าส่งออกให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก สร้างโอกาสจาก Soft Power เป้าหมายเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ เป็น 3.45 ล้านล้านบาท ในปี 2570

"ชัยวุฒิ"ชูบิ๊กป้อม soft power เป็นนายกบนโลกความจริง ลั่น พปชร.จะรักษาชาติ ศาสนา กษัตริย์ ให้ประเทศเข้มแข็งเดินหน้าต่อได้ และจะลดค่าไฟฟ้าทันทีที่"บิ๊กป้อม"นั่งนายกฯ

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้ความสำคัญและสนับสนุนให้งานแข่งขันกีฬามวลชนทุกประเภทและทุกระดับในไทย มีการวางระบบความปลอดภัยทางการแพทย์ฉุกเฉิน (Medical Race Director) เพื่อเฝ้าระวังและป้องกันกรณีนักกีฬาหรือผู้เข้าร่วมงานเกิดภาวะวูบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (Sudden Cardiac Arrest) ซึ่งส่งผลให้ไม่สามารถสูบฉีดเลือดเพื่อนำออกซิเจน