'นิพิฏฐ์' ประกาศเลือกข้าง! ยืนฝั่ง 'ชูวิทย์'

24 มี.ค. 2566 – นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เลือกเอาเองว่าจะยืนฝั่งไหน

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เหมือนคนขับรถฝ่าไฟแดงเพื่อไปหยุดยั้งคนชั่วที่กำลังไปปล้นธนาคาร

คุณชูวิทย์ ผิดครับที่ขับรถฝ่าไฟแดง

แต่ผมไม่ใช่คนที่จะออกมาด่าคุณชูวิทย์ ที่ขับรถฝ่าไฟแดง ผมเป็นเพียงคนเล็กๆ คนหนึ่งที่ออกมาขอบคุณ คุณชูวิทย์ที่ออกมาปกป้องการปล้นธนาคาร

โลกนี้ไม่มีใครดีพร้อมหรอกครับ แม้คุณที่กำลังอ่านอยู่ก็ไม่ได้ดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก หากเลือกจะด่าคนขับรถฝ่าไฟแดง ก็ขอให้คุณไปยืนฝั่งโน้น ส่วนผมเลือกที่จะยืนฝั่งชื่นชมการออกมาปกป้องการปล้นธนาคารของคุณชูวิทย์ และพร้อมที่จะควักเงินเสียค่าปรับ 500 บาท เป็นค่าฝ่าไฟแดงให้คุณชูวิทย์

ชูวิทย์!!! คุณกำลังเล่นกับโจร คุณจะบิณฑบาตรให้โจรเลิกปล้นธนาคาร คุณตายเปล่า ชีวิตผมเห็นตำรวจ เวลาไปจับโจร ก็ยิงโจร – ซ้อมโจรตายไปหลายคนแล้ว แต่ก็หยุดการทำผิดของโจรได้ คุณเป็นคนธรรมดา ทำได้แค่นี้ ใจคุณใหญ่มากแล้ว

เราล่ะ เราอยู่ฝั่งไหนในโลกใบนี้ เลือกเอาเอง และเราต้องพร้อมรับผลจากการเลือกของเรา

ชูวิทย์ ผมเลือกที่จะยืนฝั่งคุณ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' สวน 'พิพัฒน์' อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยวัดคนจน

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยไปวัดคนจน

เอ๊ะ! 'นิพิฏฐ์' บอกถึงใคร ถ้ารวยกันพอแล้ว ปล่อยน้ำมันให้ประชาชนเถอะ

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) โพสต์ข้อความสั้นสื่อไปถึงใคร 'ถอนทุนกันพอแล้ว ปล่อยน้ำมันให้ประชาชนเถอะ'

'นิพิฏฐ์' กระตุก 'ประชาธิปัตย์' จี้ 'บัวแก้ว' เร่งกดดันสถานทูตอิหร่าน เข้าช่วยเหลือ 3 ลูกเรือไทย

นิพิฏฐ์ จี้รัฐบาลไทยไม่ต้องขอความช่วยเหลือใคร ต้องกดดันสถานทูตอิหร่าน ช่วยเหลือ 3 ลูกเรือไทย

พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ ‘ตรีนุช’ นั่งหัวหน้า ลั่นพาพรรคเดินหน้าต่อ

ทำการพรรคพลังประชารัฐ ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2569 โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะรักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร (กก.บห.) ชุดรักษาการ และสมาชิกพรรค