อดีตบิ๊ก ศรภ.จี้หน่วยข่าวกรองต้องขุดเบื้องลึกพ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว

อดีตบิ๊ก ศรภ.รับไม่ได้กับเหตุพ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว เชื่อต้องมีแรงจูงใจอะไร จี้หน่วยข่าวกรองต้องขดคุ้ยเบื้องหลังออกมาให้ได้

30 มี.ค.2566 - พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กถึงเหตุการณ์พ่นสีกำแพงวัดพระแก้ว เพื่อแสดงออกถึงการยกเลิก มาตรา 112ว่ากล้าทำถึงขนาดนี้ จะว่าไม่รู้อะไร ก็ไม่ได้แน่ครับ มันต้องมี”แรงจูงใจ”มาจากอะไรซะอย่าง

หน่วยงานข่าวกรองต้องขุดเบื้องหลังออกมาให้ได้ ไม่ค่อยจะทำงานอะไรกันเลย เพราะขณะที่พ่นสียังมีการไลฟ์สดเลย

ที่บอกเช่นนี้ เพราะเค้าอาจจะได้เป็น รมช.กระทรวงอะไรสักกระทรวงหนึ่ง หลังการเลือกตั้งจบลง เพื่อใช้ “ความกล้า”แบบนี้ทำอะไรต่อไปอีก ซึ่งไม่กล้าคิดต่อไปเลยครับกับอนาคตของประเทศไทยในอีก 4 เดือนข้างหน้านี้ จะมีใครในรัฐบาลออกมาพูดอะไรบ้างไหม!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตบิ๊กศรภ.' แนะให้นำ 'วิชาการป้องกันตัวเองจากศาสตร์มืด' ของสาธิตจุฬาฯ สอนนักการเมือง-นักศึกษาด้วย

'พล.ท.นันทเดช' ทึ่ง 'วิชาการป้องกันตัวเองจากศาสตร์มืด' ของ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ แนะ ควรนำไปสอน นักการเมือง และนักศึกษามหาวิทยาลัยด้วย

ทำตัวเอง! หนทาง 'พรรคส้ม' ก้าวไปสะดุดไป

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทำไมต้อง TOPNEWS และ สนธิ

'อดีตบิ๊กศรภ.' เหน็บ 'สัญญาหน้าฝนของพรรคก้าวไกล' ผูกเองก็ต้องแก้เอง

'พล.ท.นันทเดช' ชี้ 'ก้าวไกล' ให้สัญากับปชช.ในการหาเสียงไว้มากมาย จึงควรรับผิดชอบ ทำให้เป็นเรื่องที่จริงจัง ถ้าทำไม่ได้ต้องยอมรับและขอโทษ แต่เรื่องม.112 และ การนิรโทษกรรม ที่ปลุกระดมไว้ ผูกเองก็ต้องแก้เอง

อดีตบิ๊ก ศรภ.แนะไม้เด็ด 'ลุงตู่' ทิ้งทวนทำคู่มือประชาชนแจกจ่าย!

'พล.ท.นันทเดช' แนะไม้เด็ดสุดท้ายให้ทีมงานลุงตู่ทำก่อนลงจากเก้าอี้ คลอดคู่มือประชาชนทั้งเรื่อง 'ผลงาน-เงินทุนสำรอง-สถิติประเทศด้านต่างๆ' เพื่อใช้วัดฝีมือรัฐบาลใหม่

'อดีตบิ๊กศรภ.' ชี้การตั้งรัฐบาลต้องเคารพรัฐธรรมนูญ

ใครจะชนะอีกฝ่ายที่แพ้ ก็ต้องทำใจครับ และต้องปล่อยให้ฝ่ายที่ชนะทำงานไปก่อน ดี ไม่ดี ค่อยว่ากัน  ตอนหลัง อย่าเพิ่ง ก่อกวนให้ส่งผลกระทบถึงประเทศ

อดีตบิ๊ก ศรภ.ฟันธง 'ทักษิณ' ได้เลี้ยงหลานอยู่ดูไบเหมือนเดิม!

'พล.ท.นันทเดช' วิเคราะห์ปม 'ทักษิณ' ฝันกลางวันกลับประเทศไทยเลี้ยงหลาน ชี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีหลายองค์ประกอบ ฟันธงสุดท้ายคงต้องอยู่ดูไบตามเดิม 'อุ๊งอิ๊ง' ที่มีเวลาว่างคงพาหลานไปหาแทน