'ยิ่งลักษณ์' โผล่สวัสดีปี๋ใหม่เมืองเจ้าพ่วงซัดรัฐบาลเรื่องPM2.5

ยิ่งลักษณ์โผล่สวัสดีปีใหม่สงกรานต์ บอกปกติจะกลับเฉลิมฉลองที่เชียงใหม่ แต่ปัจจุบันอากาศแย่ต้องการรัฐบาลที่วิสัยทัศน์มาแก้ปัญหาเพื่อคืนอากาศบริสุทธิ์ให้คนไทย!

12 เม.ย.2566 – น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หนีคำตัดสินศาลอยู่ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ทวีตข้อความพร้อมรูประบุว่า วันพรุ่งนี้เป็นการเริ่มต้นเทศกาลสงกรานต์แล้ว ปกติทุกปีที่อยู่เมืองไทยจะต้องกลับไปเฉลิมฉลองที่เชียงใหม่ น่าเสียดายที่คุณภาพอากาศย่ำแย่เป็นภัยต่อสุขภาพ หลายคนอาจจะไม่ออกมาเล่นน้ำกันนเหมือนเคย

ดิฉันอยากเห็นภาคเหนือกลับมามีอากาศที่ดีอีกครั้ง เราจึงต้องการรัฐบาลที่มีวิสัยทัศน์ จริงจังกับการแก้ปัญหา เจรจากับเพื่อนบ้าน ผลักดันกฎหมายที่จำเป็นออกมาบังคับใช้โดยไวเพื่อขจัด pm2.5 และคืนอากาศบริสุทธิ์ให้พี่น้องคนไทย

พี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ ดิฉันขอให้ท่านเดินทางปลอดภัย ได้ใช้เวลากับครอบครัวและคนที่รักอย่างเต็มที่ และอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

‘ยิ่งลักษณ์’ คนนี้ ยังกึ๊ดเติงหาปี้น้องเสมอ สวัสดีปี๋ใหม่เมืองเจ้า…

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยาวไป! ศาลฎีกาเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 'ยิ่งลักษณ์' ย้าย 'ถวิล' ไม่มีกำหนด

ศาลฎีกานักการเมืองฯ เลื่อนอ่านพิพากษาคดี 'ยิ่งลักษณ์' ใช้อำนาจโดยชิมชอบโยกย้าย 'ถวิล เปลี่ยนศรี'ไม่มีกำหนด เหตุได้ 'กษิดิศ'มาพิจารณาเเทนองค์คณะที่เสียชีวิต

สิ้นแล้ว 'ม.ร.ว.สดศรี ปันยารชุน' ภริยาอดีตนายกฯ อานันท์ สิริอายุ 87 ปี

หม่อมราชวงศ์สดศรี ปันยารชุน ถึงแก่อนิจกรรมอย่างสงบในวัย 87 ปี 4 เดือน หลังจากติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสโลหิต เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 08.20 น. ที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท ได้จากไปอย่างสงบ

ศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 'ยิ่งลักษณ์' ย้าย 'ถวิล เปลี่ยนศรี' โดยมิชอบ

ศาลนัดอ่านคำพิพากษาในคดีที่อัยการสูงสุดเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ถูกกล่าวหาว่าปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบตามประมวลกฎหมายแาญามาตรส 157 เเละ พรป.ปปช.ฯ เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี