'วิมล - นักเขียนรางวัลซีไรต์' อัดพวกที่เห็นคนอื่นมุ่งมั่นสร้างความฝันของตนให้เป็นจริง ก็จ้องทำลายล้างเขาด้วยความริษยาอาฆาตจนลืมดูจิตใจตัวเองว่าสกปรกโสมมขนาดไหน และจะมีชีวิตต่อไปอย่างไร
1 ธ.ค.2564 - จากกรณี น.ส.ศีตลา วงษ์กระจ่าง หรือ "ลูกหนัง" ลูกสาวฝาแฝดคนน้องของ ตั้ว -ศรัณยู วงษ์กระจ่าง พระเอกรุ่นใหญ่ผู้ล่วงลับ และ เปิ้ล -หัทยา วงษ์กระจ่าง กำลังเตรียมเดบิวต์เป็น 1 ในวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อไฮคีย์ (H1-KEY)ของเกาหลี จากค่าย GLG (Grandline Group) ที่มีกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ม.ค.2565แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวางในโลกโซเชียลมีเดีย จนทำให้แฮชแท็ก #SITALA และ #แบนลูกหนัง ทะยานพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ไทย โดยมีการขุดประวัติและขุดพฤติกรรมเก่า ๆ ของ "ลูกหนัง" เชื่อมโยงกับเกี่ยวกับเรื่องการเมือง เนื่องจากบิดา "ตั้ว -ศรัณยู" เคยเข้าร่วมการชุมนุมกับกลุ่มกปปส.กล่าวหาว่าครอบครัวสนับสนุนการรัฐประหาร
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสข้อความในเฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า
เห็นคนอื่นมุ่งมั่นสร้างความฝันของตนให้เป็นจริง ก็จ้องทำลายล้างเขาด้วยความริษยาอาฆาต..
จนลืมดูจิตใจตัวเองว่าสกปรกโสมมขนาดไหน และจะมีชีวิตต่อไปอย่างไร
มีชีวิตอยู่ด้วยความริษยาอาฆาตคนอื่น ไม่ได้ทำให้ตนเองสูงส่งขึ้นเลย
มีแต่ทำลายตัวเองให้หมกจมอยู่ในความมืดมิดอันวิปริต
สร้างความฝ้นของตนขึ้น แล้วมุ่งมั่นทำให้มันเป็นจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นักเขียนซีไรต์' ชำแหละสำนึกของโจรคิดได้แค่ปล้นชิง
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เขาคิดจะไม่อยู่ร่วมกัน
'นักเขียนซีไรต์' กังขา สื่อที่ประกาศสู้เพื่อสถาบันฯ ผสมโรงโจมตี 'ระบอบสีน้ำเงิน'
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่าแม้เท้งหรือพรรคส้มไม่บอกว่า "ระบอบสีน้ำเงิน" คืออะไรหรือใคร คนที่สนใจการ
นักเขียนซีไรต์ ฟันธง! 'พวกซ้ายส้ม' มีข้อมูลความโง่ของลัทธิอุดมการณ์ ไม่เกี่ยวกับสติปัญญา
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า "พวกซ้ายส้ม" จะเป็นแบบนี้ทั้งนั้น เขาเขียนเพื่อให้ฝ่ายเดียวกันอ่าน จะได้โง่มาก ๆ และจะ
'นักเขียนซีไรต์' สยอง! แนวคิด 'ปริญญา' ขุดรธน.40 กลับมาใช้ใหม่
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนวางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่ารัฐธรรมนูญปี 2540 ก็ทำให้คนไทยได้ระบอบทักษิณครองอำนาจประเทศนาน
นักเขียนซีไรต์ ทนไม่ไหว! ไล่ สส.บุรีรัมย์ ลาออกไปเลย โวย 'หมอวรงค์' ชงตัดบำนาญ สส.
นายวิมล ไทรนิ่มนวล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ดูและอ่านถ้อยความของ "สนอง เทพอักษรณรงค์" ของสส.บุรีรัมย์ แล้วอยากบอกว่า คนที่จะต้องลาออกจากการเป็นสส.ไม่ใช่คุณหมอวรงค์ แต่คือคุณสนองเอง เพราะสส.คือคนที่อาสาทำงานให้ประชาชน ไม่มีใครบังคับข่มขู่หรืออ้อนวอนขอร้องให้เป็น
นักเขียนซีไรต์ ตอก 'เด็จพี่' ทักษิณ= 'พระเทวทัต+วัสสการพราหมณ์+ชูชก ยกกำลัง 2'
วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนวางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความว่า ผมเถียงไม่ออกเลย เมื่อเด็จพี่เปรียบความยิ่งใหญ่ของท่านทักษิณเท่ากับเนลสัน แมนเดล่า

