สาปแช่งพรรคการเมืองที่ร่วมรัฐบาลกับพรรคเผาบ้านเผาเมือง คอร์รัปชัน จ้องล้มเจ้า

'นันทิวัฒน์' ปลุกปชช.ให้บทเรียนคนทำโพล ด้วยการลงคะแนนสวนทางผลโพล จำไว้แคนดิเดตนายกฯที่จะไม่ร่วมรัฐบาลกับเผด็ตการ สาปแช่งพรรคการเมืองที่จับมือร่วมรัฐบาลของพวกเผาบ้านเผาเมือง คอร์รัปชันโกงกิน จ้องล้มเจ้า

19เม.ย.2566 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ เรื่อง ใครจะจับมือด้วย. ? มีเนื้อหาดังนี้

โพลแต่ละสำนักนี่ก็กระไร ขยันทำงานกันทุกวัน เอาเงินจากไหนมาจ้างสำรวจได้ถี่ยิบ แต่อย่างว่า ผลโพลจะออกยังไง ก็ไม่เชื่ออยู่แล้ว และอยากบอกประชาชนว่า อย่าไปเชื่อผลโพล แต่จงช่วยกันให้บทเรียนคนทำโพล ด้วยการลงคะแนนสวนทางผลโพลประมาณเหมือนพนันมวยใครยิ่งเป็นต่อมากเท่าไรหากคนรองที่เราแทงถูกก็จะได้หลายต่อ

ยังไม่ทันเลือกตั้ง ใครจะแพ้ใครจะชนะยังไม่รู้ แต่ว่าที่นายกของบางพรรคออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่จับมือร่วมรัฐบาลกับเผด็จการ รัฐประหารยึดอำนาจ

ก็ดีเหมือนกัน ท่าทีชัดเจนอย่างนี้ ขอให้จำกันเอาไว้

ผมอยากตระโกนดังๆให้เข้าหูพรรคการเมืองทึ่กำลังหาเสียงกันอยู่ในขณะนี้ว่า ไม่ว่าผลการเลือกตั้งใครจะมาที่หนึ่งอย่าจับมือร่วมรัฐบาลของพวกเผาบ้านเผาเมือง พรรคที่คอรัปชั่นโกงกิน พรรคที่จ้องล้มเจ้า

ประเทศชาติเสียหายมามากพอแล้วจะเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองและการโกงกิน ต้องขับคนเหล่านี้ออกจากการเมืองไทย อย่าให้กลับมาเผยอหน้า ชูคอ

อย่าอ้างว่าเพื่อให้การเมืองเดินต่อไปได้ต้องจับมือกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชักศึกเข้าบ้าน! ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ ห่วง กมธ.สภา จัดเสวนาปัญหาพม่า  

กรรมาธิการสภากำลังทำอะไร จัดเสวนาปัญหาพม่า  มีคำถามว่า เรากำลังเปิดให้กลุ่มต่อต้าน มีเวทีในการด่ารัฐบาลเพื่อนบ้าน เป็นเวทีรัฐสภาไทย

‘อดีตเลขาฯรมว.ตท.’ เตือน กดดันลดดอกเบี้ย อาจเสี่ยงซ้ำรอยวิกฤตค่าเงินบาทปี’40

อย่าทำลายความเป็นอิสระ ความเป็นกลาง อย่าทำลายความน่าเชื่อถือของธนาคารชาติ จะกระทบต่อฐานะเงินบาทในภูมิภาค

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ครวญ ฉห. แล้ว ประเทศนี้อยู่ยาก!

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เอากันให้เต็มที่ เอากันให้เต็มที่ เอาที่สบาย

นิสิตเก่า จุฬาฯ ลั่น เรารัก 'พระองค์' ตลอดไป จะไม่ยอมให้ใครมาหลู่เกียรติ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ นิสิตเก่า คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ สิงห์ดำรุ่น 22 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า