อ่านแล้วเสียวๆ 'พรรคก้าวไกล' ได้ให้สัญญาว่าจะทำให้ 'เมืองไทยไม่เหมือนเดิม'


3 พ.ค.2566 - พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊ก มีเนื้อหาดังนี้

พรรคก้าวไกล ได้ให้สัญญาว่า จะทำให้”เมืองไทยไม่เหมือนเดิม” อ่านแล้วเสียวๆยังไงไม่รู้ครับ กำลังอยู่สบายๆเชียว ทั้งธุรกิจต่างๆ

การท่องเที่ยว และอื่นๆอีกนานาประการเกี่ยวกับประเทศไทย ก็ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา แม้ว่าค่าไฟจะแพง อากาศจะร้อนไปบ้าง ก็ยังดี พอทนได้ เพราะมันเป็นกันแบบนี้ ทุกประเทศ

นอกจากนั้นในอนาคตอันใกล้มากๆนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ ที่รัฐบาลประยุทธได้ทำไว้ จะเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งจะทำให้คนไทยสะดวกสบาย หลากหลายเรื่องครับ คนไทยก็จะมีความสุขมากขึ้นหลายเท่าตัวครับ

นี่เป็นโจทย์สำคัญของคนไทย ที่จะเลือกอนาคตของตัวเองว่า อยากจะอยู่อย่างสงบๆ หรือ อยากจะมีเรื่องตื่นเต้นกันทุกวัน

คิดดูง่ายๆครับ ดูจากเรื่องราวในอดีต และ ดูจากนโยบายต่างๆ ที่เสนอออกมาหาเสียง ก็พอจะเป็นข้อมูลให้ตกลงใจได้ครับ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิปรัฐบาล จ่อชงญัตติด่วนเข้าสภาฯ ถกคุณสมบัติ 'ปดิพัทธ์'

นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วม (วิปรัฐบาล) ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมประชุมวิปรัฐบาล ว่า วาระของวิปรัฐบาลที่จะเสนอต่อพรรคร่วม

'รังสิมันต์' ไม่ปฏิเสธมีปัญหาภายในพรรค แบ่งเค้กประธาน กมธ. ไม่ลงตัว

นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการคัดเลือกประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ทั้ง 11 คณะของพรรค ก.ก.ว่า ขณะนี้ยังอยู่ในกระบวนการคัดเลือกของพรรคว่าใครจะเป็นประธาน กมธ.ใดบ้าง

'อนุสรณ์' ทุบก้าวไกลเล่นละครขับหมออ๋อง เป็นการเมืองโบราณน้ำเน่า ถอยหลังลงคลอง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ พรรคก้าวไกลมีมติขับนายปดิพัทธ์ สันติภาดา สส.พิษณุโลก พรรคก้าวไกล ในฐานะรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง พ้นจากการเป็นสมาชิกพรรคฯ ว่า ก่อนหน้านี้ตนระมัดระวังการให้ความเห็นในเรื่องนี้

เอาแล้ว 'แก้วสรร' ชำแหละ 'ก้าวไกล' ใช้สิทธิโดยไม่สุจริต แนะ 2 กลุ่มสางปมขับ 'สส.อ๋อง'

อาจารย์แก้วสรร อติโพธิ เผยแพร่บทความเรื่อง "ก้าวถอยหลัง...ของก้าวไกล" ผ่าน www.thaipost.net  โดยมีเนื้อหาดังนี้

ศรีสุวรรณ จ่อชงปปช.เชือด 'ก้าวไกล-หมออ๋อง' ฉ้อฉลทำนิติกรรมอำพราง

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน เปิดเผยว่า ตามที่ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ชุดใหม่ และ สส. ก้าวไกลมีมติเมื่อ 28 ก.ย. ให้นายปดิพัทธ์ สันติภาดา หรือหมออ๋อง ออก