เดือด! ทวินันท์อัดพวกอยู่เบื้องหลังประชามติปัตตานีไม่ควรมีพื้นที่ใดๆ ในสังคมไทยแม้แต่ในคุก

'ทวินันท์' ระบุประโยค 'ประเทศไทยเป็นราชอาณาจักรอันหนึ่งอันเดียวจะแบ่งแยกมิได้' ชัดเจนไม่ต้องแปล อัดใครอยู่เบื้องหลังประชามติไม่ควรมีพื้นที่ใดๆ ในสังคมแม้แต่ในคุก

15 มิ.ย.2566 - ทวินันท์ คงคราญ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เลขานุการสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ประเทศไทยเป็นราชอาณาจักรอันหนึ่งอันเดียว จะแบ่งแยกมิได้” ข้อความนี้ชัดเจนไม่ต้องแปล กรุณาอย่าแถ-ลงว่า แค่ทำประชามติ หยั่งเสียงเท่านั้น เพราะประเด็นที่ทำนั้นขัดต่อรัฐธรรมนูญ ผิดกฎหมายชัดๆ เมืองไทยมีเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็นไม่เป็นรองใคร แค่อยู่ในกรอบกติกา มันยากนักหรือ?

ใครอยู่เบื้องหลัง ต้องรับผลการกระทำที่ปลุกปั่นสร้างความแตกแยก ด้วยประสงค์แบ่งแยกดินแดนของชาติ คนที่ทำช่างน่าละอาย ไม่ควรมีพื้นที่ใดๆในสังคมไทย แม้แต่ในคุก ! นะคะ

ปล.ใครที่ไม่ได้ทำจริงๆไม่ต้องร้อนตัว ที่นี่ไม่ต้อนรับรถทัวร์เถื่อน....

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกนนำ คปท. เตรียมสวมร้องเท้าผ้าใบ ลงพื้นที่ต่างจังหวัด ฟังความเห็น 'ร่างรัฐธรรมนูญ'

แกนนำ คปท.ลั่นคงต้องใส่รองเท้าผ้าใบ ลงไปร่วมกับพี่น้องตามต่างจังหวัด สร้างเวทีวิชาการประชาชนระดมความเห็นกันให้มากที่สุด เพื่อกำหนดกติกาประเทศไทย

ดร.ณัฏฐ์ ซัดเวทีจำลองเลือกตั้ง ไร้อำนาจตาม รธน. ไร้ผลกฎหมาย

สืบเนื่องจากนายนรเศรษฐ์ ปรัชญากร สมาชิกวุฒิสภา ปธ.กมธ.พัฒนาการเมืองฯ วุฒิสภา จัดให้มีการจำลองการเลือกตั้ง โดยให้นายสม

จัดโผ ครม.อนุทิน 2 โควตาบ้านใหญ่ไม่ควรเยอะ กับพลังจารีตการเมืองไทย

หลังผ่านการเลือกตั้งมาแล้วสามสัปดาห์ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ประกาศรับรอง สส.เขต จำนวน 396 คนไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดว่าสัปดาห์หน้านี้

'เจ๊นันทนา' ยกธงขาว! บอกไม่มีอำนาจร้องเอาผิด กกต.

'สว.นันทนา' ประกาศยุติยื่นร้องเอาผิด กกต.ปมบัตรเลือกตั้งมีบาร์โค้ด เหตุกฎหมายไม่เปิดช่อง พร้อมส่งเรื่องคืน 'ทนายอั๋น' รวบรวมชื่อ ปชช.ร้องต่อศาลอาญาคดีทุจริตฯ-ผู้ตรวจการแผ่นดิน ขอโทษ ปชช.ทำได้แค่ส่งเสียง

ครม.อนุทิน 2 ต้องเป็นที่ยอมรับ การเมืองบ้านใหญ่ยังมีมนตร์ขลัง

ความเคลื่อนไหวการจัดตั้งรัฐบาล "อนุทิน 2" หลังผ่านการเลือกตั้งมาร่วมสองสัปดาห์ จุดที่แวดวงการเมืองจับตามองมากที่สุดก็คือ อนุทิน ชาญวีรกูล และพรรคภูมิใจไทย จะดึงพรรค "กล้าธรรม"