
19 มิ.ย.2566-นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ผม ว่าจะไป เจรจาปรับความเข้าใจ กับ รร.เตรียมพัฒนฯ และ น้องหยก ให้กลับเข้าเรียนให้ได้เหมือนเดิม เด็ก ก็คือ เด็ก ให้อภัย เข้าสู่ระบบ จาก อ.เต้ อดีตครูฯ”
นอกจากนายมงคลกิตติ์ ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “วันนี้ พบกัน โรงเรียนเตรียมพัฒฯ 10.45 น.”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'การประนีประนอมใหญ่' กิ่งมะกอกของธนาธร หรือภาพฝันกลางพายุ?
กิ่งมะกอกที่ถูกยกขึ้นโดยธนาธร ไม่ได้มีเพียงเงาของสันติภาพ หากยังทับซ้อนด้วยเงาของอดีตที่เขาเองมีส่วนในการจุดไฟไว้ การประนีประนอมใหญ่จึงไม่ใช่เพียงถ้อยคำสวยหรู แต่คือภาพฝันที่ยังแกว่งไหวอยู่กลางพายุการเมืองไทย
ฮามาส ประกาศความพร้อมสำหรับการเจรจา 'ทันที'
ฮามาส องค์กรอิสลามปาเลสไตน์ ได้ย้ำถึงความพร้อมที่จะเจรจาหยุดยิงในสงครามกับอิสราเอลในทันที หลังจากได้รับ “แนวคิดบางอย่างจา
'หวังอี้' ชวน รมว.กต. 'ไทย-เขมร' จิบน้ำชา ยกสุภาษิตจีนช่วยหาทางออก
'หวังอี้' ชวน รมต.ต่างประเทศ 'ไทย-เขมร' จิบน้ำชากลางเมืองอานหนิง คุยหาทางออกความขัดแย้ง ยกสุภาษิตจีนเป็นแนวทาง 'พี่น้องทะเลาะกันภายในรั้วบ้าน แต่ร่วมปกป้องการรุกรานจากภายนอก'
จบข่าว! เลื่อนถกระดับผู้นำหน่วยทหารในพื้นที่ โฆษกทบ.เผยยังนัดหมายไม่ได้ แต่พยายามกันอยู่
พลตรีวินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบกเปิดเผยว่า ในส่วนของ พื้นที่กองทัพภาคที่ 2 ผู้บังคับบัญชา ทั้ง 2 ฝ่ายยังนัดหมาย พบปะไม่ได้ เลื่อน
'ภูมิธรรม-ฮุนมาเนต' เปิดฉากเจรจาหยุดยิง 'อันวาร์' ประธานอาเซียนนั่งกลางวง
เปิดฉากแล้ว! ไทย–กัมพูชา เจรจาหยุดยิงกลางกัวลาลัมเปอร์ “อันวาร์” ประธานอาเซียน นั่งกลางหวังคลี่คลายศึกชายแดนเดือด ท่ามกลางสายตาจากผู้แทนชาติอาเซียนและนานาชาติ


