'โบว์' ติงรัฐบาลสลายม็อบจะนะ ยกธรรมเนียมไทยแท้แต่โบราณ ใครมาถึงเรือนชานต้องต้อนรับ

7 ธ.ค.2564- โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์เฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana ว่าจากเหตุการณ์สลายการชุมนุมพี่น้องจะนะผู้คัดค้านนิคมอุตสาหกรรมฯที่ทำเนียบเมื่อคืน พื้นฐานแรกสุดสำหรับการดูแลชาวบ้านที่เดินทางมาไกลขนาดนั้นคือ “ตามธรรมเนียมไทยแท้แต่โบราณ ใครมาถึงเรือนชานต้องต้อนรับ” รัฐบาลควรมีน้ำใจจัดที่พักให้ตามสมควรระหว่างการเจรจาเรื่องความคืบหน้าค่ะ เมื่อรัฐมนตรีที่เคยรับเรื่องถูกถอดจากตำแหน่งไปแล้ว ความคืบหน้าของงานต้องไม่หายไปพร้อมตัวบุคคล.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เอ่ยปากชม 'โบว์ ณัฏฐา' มีตรรกะลดความเกลียดชัง ไม่เล่นการเมืองชนดะ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และนักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก

'โบว์' ถอนฟ้อง อโหสิกรรมให้ 'บุญเกื้อ' ขอให้ความทรงจำที่ดีเป็นเครื่องปลอบประโลมใจ

โบว์ขอถอนฟ้องและอโหสิกรรมทุกอย่างอย่างไร้ซึ่งการติดค้างใดๆ และหากอภัยทานในครั้งนี้จะมีผลบุญใดๆก็ขอให้ส่งผลให้คุณบุญเกื้อได้มีช่วงเวลาแห่งการเดินทางสู่สุคติอย่างสุขสงบตามที่ตั้งจิตไว้

'โบว์ ณัฏฐา' ถอนหงอก 'สมศักดิ์ เจียม' รณรงค์ กับ ระราน ไม่ใช่สิ่งเดียวกัน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนักกิจกรรม 2 คนประกอบด้วย น.ส.พิมชนก ใจหงษ์ แนวร่วมคนรุ่นใหม่นครสวรรค์ กับ นายยศสุนทร รัตตประดิษฐ์ นักศึกษาปี 4

'โบว์ ณัฏฐา' อัดป่วนงานรับปริญญาบัตร ไม่รู้กาลเทศะ เป็นตนก็ไม่รับเข้าทำงาน

น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "นายจ้างที่ตั้งป้อมจะไม่รับคนที่ไม่เข้าพิธีรับปริญญาเข้าทำงานก็ใจแคบไปหน่อย และอาจลืมคิดไปว่าจริงๆในแต่ละปีที่ผ่านมาก็มีบัณฑิตมากมาย

'โบว์' คิดบวก แนะใครที่ยังวนเวียนอยู่กับคำว่า 'วัคซีนดีๆไม่มีให้ฉีด' หาเรื่องอื่นเล่นได้แล้ว

"โบว์" ณัฏฐา มหัทธนา นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมืองเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ เกี่ยวกับวัคซีนโควิด

‘โบว์’ หนุนลงชื่อเสนอร่าง พรบ.ว่าด้วยสิทธิมนุษยชนของผู้เรียน ให้สภาผ่านวาระรับหลักการ

โบว์ ระบุในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่งที่เป็นแม่และเป็นครู โบว์สนับสนุนการเข้าชื่อเสนอร่างพรบ.ว่าด้วยสิทธิมนุษยชนของผู้เรียน และขอให้สภาผ่านวาระรับหลักการเพื่อพิจารณาปรับปรุงในรายละเอียดให้รอบคอบรัดกุม