ด้อมส้มผิดคิว! เสียบประจานธุรกิจ ส.ว. ร้านพี่สาว 'รุ้ง' ซวยเจอรีวิว 1 ดาว

17 ก.ค.2566 - จากกรณีกลุ่มกองเชียร์ผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกลหรือที่เรียกกันในสังคมออนไลน์ว่า "ด้อมส้ม" มีพฤติกรรมล่าแม่มด โดยใช้สื่อโซเชียลมีเดียโจมตี ส.ว. ที่ไม่โหวตให้นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์และยังคุกคามไปถึงครอบครัวและธุรกิจกิจการต่างๆของ ส.ว.อีกด้วย

ล่าสุด น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ รุ้ง ผู้ต้องหาคดี 112 และแกนนำม็อบสามนิ้ว กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้โพสต์ข้อความทวิตเตอร์ Panusara S. ว่า สวัสดีค่ะทุกคน จากกรณี #ธุรกิจสว รุ้งขอแจ้งว่า ร้าน Bite me a bit ลิ้งค์นี้ https://facebook.com/biteemeabit?mibextid=LQQJ4d คือร้านของพี่สาวแท้ๆของรุ้งเอง ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับ ส.ว. อย่างแน่นอน แต่เผอิญว่าวันนี้มีใครที่ไหนไม่ทราบ คงเอาไปปั่นรวมกันกับแท็กนั้น จนมีคนไปรีวิว 1 ดาวในกูเกิ้ลเต็มไปหมดเลย รบกวนทุกคนช่วยกันไปรีวิว 5 ดาวให้ด้วยนะคะ พี่หนูทำเค้กอยู่ดี ๆ ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ที่คนดี ๆ ไม่ควรต้องเจอเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้ รุ้ง ปนัสยา ได้ทวีตข้อความเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า เรียนให้ ส.ว.ทราบว่าราคาที่พวกคุณต้องจ่ายไม่ใช่แค่นี้หรอกค่ะ นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น ไล่ดูในเทรดไปแล้วก็เศร้านะ พวกเขามีทุกอย่างที่คนทั่วไปยังต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาเพียงเสี้ยว ชีวิตดีกันจังเลย"

ด้านทวิตเตอร์ เจ๊จุก คลองสาม@jjookklong3 โพสต์ข้อความว่า โดนเข้ากับตัวเองบ้าง เป็นไงหละ ด้อมส้มก็สะเหล่อจริงๆนะคะ ไม่เช็คเลย หรือจะเรียกว่าโง่ดี #ธุรกิจสว

ด้อมส้ม นี่เขาชอบทำอะไรกันแบบปลอมๆ นะคะ แบบนี้ก็ได้เหรอคะ มีสาวกโง่ไประดมรีวิวแย่ๆ แล้วก็ใช้คนกลุ่มเดิมไปรีวิวให้กลับมา 5 ดาว มันมีอะไรแท้บ้างเนี่ย คนกลุ่มนี้

ด้านนาย สมบัติ ทองย้อย อดีตหัวหน้าการ์ดเสื้อแดง และม็อบสามนิ้ว โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กโดยแสดงความเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า แม่งติ่งจริงๆ คือไร้ค่า ไร้สมอง 55555555

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุก 6 เดือน 'สส.กรุณพล' หมิ่น 'ต้อม' อ้างรับสารภาพเพราะไม่อยากเสียเวลาไปแลกกับคนแบบนี้

นายกรุณพล เทียนสุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ภายหลังการเข้าฟังคำพิพากษา ในกรณีที่เคยโพสต์ข้อความพาดพิง และถูกนายยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับภาพยนตร์ ฟ้องหมิ่นประมาท

'ไอติม' ยันนิรโทษกรรมฉบับก.ก.ไม่จุดชนวนขัดแย้งเพิ่ม ยินดีหากของครม.ผ่าน

'พริษฐ์' ยินดี หาก ‘ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรม’ ของครม.ผ่าน แต่ปัดตกของ ‘ก้าวไกล’ ย้ำ สาระสำคัญอยู่ที่ได้ทำตามเป้าหมายหรือไม่ พร้อมเดินสายทำความความเข้าใจ ยัน ไม่จุดชนวนสร้างความขัดแย้งเพิ่ม

เด็กก้าวไกลซัดรัฐบาลลดค่าไฟแค่โปรโมชั่นต้องรอลุ้นทุก 4 เดือน!

'วรภพ' มอง 'นโยบายลดค่าไฟ' เป็นแค่โปรโมชั่น ต้องรอลุ้นทุกสี่เดือน ย้ำ ‘รบ.เศรษฐา’ ควรแก้ปัญหาที่ต้นตอโครงสร้างราคาพลังงาน

'สว.สมชาย' หนุนปรองดอง แต่ต้องไม่นิรโทษคดีมั่นคง ทุจริต ผิดอาญาร้ายแรง ม.112

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา ยืนยัน ยึดมั่นหลักการสนับสนุนปรองดองนิรโทษกรรมคดีการเมือง คัดค้านนิรโทษกรรม 3 คดีมั่นคงสำคัญคือการทุจริตชาติ คดีอาญาร้ายแรง เช่น คดีฆ่ากันตายแล้วอ้างเหตุทางการเมืองและคดีความผิด ม.112

กมธ.งบฯ เล็งจัดหนักสำนักงานประมาณ-งบประมาณปี 2568

'กมธ.งบฯ' ถกปัญหาภัยแล้ง-งบสร้างฝาย เผยงบ 2567 ไร้กู้เงิน 5 แสนล้านบาท ระบุร่างงบ 2568 สภาเสนอประกบคู่ร่างรัฐบาล หวังเห็นร่างงบตอบโจทย์ประชาชนที่สุด ฝ่ายค้านจ่อชำแหละวินัยใช้งบรัฐบาล