เดือด! ซัดติ่งส้มพฤติกรรมถ่อยสถุลเริ่มทิ้งความเป็นคน

เอฟซีเพื่อไทยเดือด! ซัดติ่งส้มลามปามเริ่มทิ้งความเป็นคน ทำพฤติกรรมคล้ายสัตว์เข้าไปทุกที เพราะไปคุกคามลูกอุ๊งอิ๊งทั้งที่ยังเป็นแค่ทารก

26 ก.ค.2566 - เฟซบุ๊กปีใหม่ ปีใหม่ ซึ่งเป็นเพจ FC นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย และคนเสื้อแดงได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปว่าวันนี้วันเกิดพี่โทนี ตั้งใจจะไม่โพสต์อะไรที่อัปมงคลบนหน้าเฟซ แต่ก็อดไม่ได้เพราะดันไปเห็นความถ่อยสถุนของติ่งส้มที่คุกคาม iG คุณอิ๊งค์

ติ่งบูลลี่กระทั่งทารกแรกเกิด ตามภาพแค่ตัวอย่าง มีมากมายที่เมนต์แบบนี้ทนอ่านไม่ไหวจะอาเจียนความกักขฬะ

เพียงเพราะความหวาดระแวงว่าเพื่อไทยจะทอดทิ้งก้าวไกล พิธาจะไม่ได้เป็นนายก แม้เพื่อไทยจะพยายามช่วยอย่างสุดกำลัง ทั้งที่เรื่องทั้งหมดมันเกิดจากพิธาและก้าวไกลเอง ที่ทำตัวกร่างอย่างโง่เขลา ทำทุกอย่างให้เป็นอุปสรรคขวากหนามต่อตัวเองโดยแท้

แต่เพราะความหลง ทำให้ติ่งส้มทิ้งความเป็นคน ทำพฤติกรรมคล้ายสัตว์เข้าไปทุกที ๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำสั่งศาลฎีกาฉบับเต็ม ไต่สวนนัดแรก 30 มิ.ย. 'เจ้าของสำนวน' คนเดียวกับคดีทักษิณ

ศาลฎีการับคำร้อง ป.ป.ช. กล่าวหาอดีต 44 ส้ม ฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมร้ายแรง ไม่สั่งให้หยุดปฎิบัติหน้าที่ '10 สส. ปชน.' นัดพิจารณาคดีครั้งแรก 30 มิ.ย.นี้ เปิดตัวเจ้าของสำนวนคนเดียวกับคดีชั้น 14

ดร.ณัฏฐ์ ชี้คำคัดค้านของ 'สส.วาโย' น้ำหนักเบา ศาลสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ได้

"ดร.ณัฏฐ์" ชี้ กรณี "วาโย" ปชน. เล็งยื่นคำคัดค้านต่อศาลฎีกาให้ใช้ดุลพินิจเป็นอย่างอื่น ปมแก่ไขมาตรา 112 กระทบพระมหากษัตริย์-ความรู้สึกประชาชน เป็นเรื่องร้ายแรง

จับตา 'ป.ป.ช.' ชงเด็ดปีก 44 สส.ก้าวไกล

เลขาฯป.ป.ช. ปัดชงถกคดี อดีต 44 สส.ก้าวไกล เข้าชื่อแก้มาตรา 112 พรุ่งนี้  แต่เปิดทางประธาน ปปช.หยิบขึ้นเป็นวาระลับในที่ประชุมได้  ยันไม่เกี่ยวการเมืองหลังเลือกตั้ง