ผมไม่กลายพันธุ์! ‘นิพิฏฐ์’ ยืนกรานยังไม่วางใจ ’ส้ม’ กับ’แดง’

31 ก.ค.2566-นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุหัวข้อ “ไม่กลายพันธุ์” ระบุว่า หากท่านไม่ชอบ”ส้ม” การเอา”แดง” สังวาสกับ”เหลือง”ก็ไม่มีทางชนะส้มได้หรอก ผมสู้กับ”แดง” มายาวนาน จนกลายเป็นนักรบที่ ปลดประจำการแล้ว แต่อยู่ๆจะให้ผม ไว้วางใจแดงขึ้นมาเฉยๆ ก็เมินเสียเถอะ  หรือ จะให้ผมเชื่อว่า “ส้มกลับใจแล้ว” ก็เมินเสียเถอะ

“นักรบปลดประจำการอย่างผม เพียงอยากเห็นพรรคการเมืองที่เกิดขึ้นมา”คานอำนาจ” ส้ม กับ แดง แต่เมื่อพรรคที่จะคานอำนาจ ส้ม กับ แดง ไม่มีแล้ว ก็หมดหน้าที่ของผมแล้ว หวังจะให้พระแม่ธรณีบีบมวยท่านมาโปรด  ท่านก็พิโรธ เสด็จกลับอินเดียไปเสียแล้ว…. ใครจะว่าอะไรก็แล้วแต่ขอให้รู้แต่เพียงว่า แม้เหลือคนเดียว “ผมก็ไม่กลายพันธุ์” โดยยังไม่วางใจส้ม กับ แดง เท่านั้นแหละ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิพิฏฐ์ ชี้หลักการรบ ทหารไม่จำเป็นต้องฟังพลเรือน ใช้มาตั้งแต่สมัยโรมัน

เมื่อทหารเริ่มชักกระบี่ทำการรบแล้ว แม้แต่จักรพรรดิก็ห้ามไม่ได้ เพราะทหารรู้เรื่องการรบมากกว่าพลเรือน

ศาลอุทธรณ์พิพากษากลับ สั่งจำคุก 1 ปี 'ฝรั่งเตะหมอ' ไม่รอลงอาญา

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง ในฐานะทนายความชั้นอุทธรณ์ของ พญ.ธารดาว จันทร์ดำ หรือหมอปาย ในคดีที่พนักงานอัยการคดีศาลเเขวง เเละหมอปาย

'ภูมิธรรม' พร้อมคุมดีเอสไอแทน 'ทวี' ปัดแดงเพลี่ยงพล้ำน้ำเงิน

'ภูมิธรรม' พร้อมคุมดีเอสไอ หากนายกฯ มอบหมายแทน 'ทวี' ปัดแดงเพลี่ยงพล้ำน้ำเงิน 'คดีฮั้ว สว.' เผยยังส่งดอกไม้ไปเยี่ยม 'อนุทิน' อยู่เลย

'เท้ง' สุดคึก! ‘ปชน.’พร้อมเลือกตั้งใหญ่หากยุบสภา ลั่นรอบนี้ไม่จับมือครม.ชุดนี้ตั้งรัฐบาลแน่

'เท้ง'รอเลือกตั้งใหญ่ บอก 'ปชน.' พร้อมทุกนาที หาก 'เพื่อไทย' คุมเสียงงบ 69 จาก 'พรรคร่วมรัฐบาล' ไม่ได้ จนต้องยุบสภา ยันอีกรอบ ไม่มีทางร่วม ครม.ชุดนี้

'นิพิฎฐ์' ประเดิมชำแหละ 'ชั้น 14' เชิงนิติปรัชญา

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ชั้น 14 รพ.ตำรวจ (ตอน 1)" โดยระบุว่า คดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีขั้นตอนต่างจากคดีอาญาของประชาชนทั่วไป