31 ก.ค.2566 - จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก "พรรคก้าวไกลสระบุรี" โพสต์ภาพและข้อความประชาสัมพันธ์ไปถึงมวลชนด้อมส้มว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เตรียมลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี ในวันที่ 1 ส.ค.นี้ โดยในเวลา 18.00 น.จะไปเวียนเทียน ณ วัดพระพุทธฉาย
ทั้งนี้มีแฟนคลับผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล หรือที่เรียกกันว่า ด้อมส้ม เข้ามาคอมเม้นต์ยินดีต้อนรับ บอกงานนี้วัดแตกแน่ เพราะจะมีกองเชียร์แห่ไปรุมล้อมพ่อส้มหรือแด๊ดดี้พิธากันอย่างล้นหลาม
ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "ราชธีร์ อินทร์" โพสต์ข้อความว่า ขบวนการทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์. กำลังรุกคืบเข้ามาทำลายวัดและเจ้าอาวาส ด้วยการปั้นข่าวประกาศว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์จะมาเวียนเทียนที่วัดพระพุทธฉาย ในวันที่ 1 ส.ค.66 ซึ่งทางวัดไม่มีกำหนดการนี้
จึงขอแจ้งว่า ทางวัดโดยเจ้าอาวาสไม่รู้เรื่อง และไม่ได้ประกาศออกไปตามที่เป็นข่าว และขอแจ้งเพิ่มเติมว่า ทางวัดไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมืองมาโดยตลอด ไม่เคยเชิญนักการเมือง ไม่ว่าพรรคใดเข้าร่วมกิจกรรม
จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน
ลงชื่อ พระราชธีราภรณ์ รองเจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย




ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พิธา' เย้ย 'ภูมิใจดูด' ก็เคยแพ้ผม ประชาชนลงโทษ เตือน 'อนุทิน' อย่าให้การเมืองนำบ้านเมือง
'พิธา' ชี้ การเมืองไทยยุคนี้คือ 'เฉพาะกิจ' เตือน 'อนุทิน' อย่าให้การเมืองนำบ้านเมือง พร้อมป้องพรรคประชาชนไม่ใช่ฝ่ายค้ำ
'พิธา' ย้อนถามรัฐบาล ปมยกเลิก MOU หากทุกเรื่องทำประชามติ แล้วจะมีรัฐสภาไว้ทำไม
‘พิธา’ ย้อนถาม 'รัฐบาล' ปมทำประชามติยกเลิก MOU เหตุใดใช้กลไกรัฐสภาประชุมลับไม่ได้ มองควรตั้งเงื่อนไขให้ชัด หากทุกเรื่องทำประชามติหมดจะมีรัฐสภาไว้ทำไม ชี้ยังไม่รู้รัฐมนตรีเห็นด้วยกับ ‘บวรศักดิ์’ กี่คน แนะ ‘อนุทิน’ ร่วมประชุมอาเซียน วางจุดยืนกำหนดอนาคตตนเองได้ ไม่ต้องให้ประเทศอื่นชักจูง
'เท้ง' ไม่ตอบเสียงส้มไหลช่วย 'ภท.' ไล่ 'พท.' ปรับปรุงตัวแพ้เลือกตั้งซ่อม
'หัวหน้าเท้ง' ปัดตอบ คะแนนพรรคส้มไหลช่วย 'ภูมิใจไทย' ทำชนะเลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ ย้อน 'เพื่อไทย' ประเมินปรับปรุงตัวเอง
รู้ยังทหารมีไว้ทำไม! 'พิธา' โผล่แล้ว โพสต์สตอรี่ ไอจี สถานการณ์ไทยกัมพูชา
นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ออกมาโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ผ่านสตอรี่อิสตาแกรม Pita Limjaroenrat ระบุว่า
เดือด! รังสิมันต์ซัดเพื่อไทยพรรคไร้กระดูกสันหลัง
'รังสิมันต์' จวก 'เพื่อไทย' ไร้กระดูกสันหลัง ไม่ควรเรียกตนเองเป็นตัวแทนนักสู้ประชาธิปไตย ละเลยผู้เห็นต่างให้ติดคุกต่อ ขอบคุณ '6 สส.' โหวตหนุนร่างนิรโทษกรรม 'ภาคประชาชน-ก้าวไกล' ยังพอยกมือไหว้ได้
ดันทุรัง! ณัฐพงษ์ฟุ้งเปิดประตูนิรโทษกรรมให้กว้างที่สุดในชั้นกรรมาธิการ
'ณัฐพงษ์' เผย 'ปชน.' พร้อมทำหน้าที่อย่างมีวุฒิภาวะในชั้น กมธ. แม้ ฉบับภาคประชาชน-ก้าวไกล ถูกตีตก บอกจะไม่ละทิ้งความหวัง ใช้กลไกเปิดประตูนิรโทษให้กว้างที่สุด


