ตัวตึง รทสช. โพสต์เรียกทัวร์ด้อมส้ม แนะ 'หมออ๋อง' ลาออกกลับไปรักษาสัตว์ดีกว่า

17 ส.ค.2566 - กรณีนายปดิพัทธ์ สันติภาดา สส.พิษณุโลก และรองประธานสภาฯ คนที่ 1 ของพรรคก้าวไกล โพสต์คราฟต์เบียร์ยี่ห้อหนึ่งผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวจนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงและมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักให้ลาออก

ล่าสุด นายชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา หรือ เก็ต รองโฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ภาพและข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมไม่ผิด กฎหมายนั่นแหละผิด! อยู่เมืองไทย แต่อ้างกฎหมายเกาหลีใต้

ถ้าไม่ไหว ลาออกไปรักษาสัตว์ตามที่คุณถนัดดีกว่าครับ #อ๋องต้องลาออก

ทั้งนี้ภายหลังจากนายชินภัสร์โพสต์ถึงนายปดิพัทธ์ ปรากฏว่ามีแฟนคลับพรรคก้าวไกล หรือ ด้อมส้ม เข้ามาคอมเม้นต์ตอบโต้ด่าทอนายชินภัสร์เป็นจำนวนมาก เรียกว่าโดนทัวร์ส้มรุมกระหน่ำอย่างหนัก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สังศิต’ ซัด ‘ก้าวไกล-ปชป.’ ปีศาจคาบคัมภีร์ตะวันตก ขวางสร้างฝายแกนดินซีเมนต์

รศ.ดร. สังศิต พิริยะรังสรรค์ ประธานคณะกรรมาธิการการแก้ปัญหาความยากจนและลดความเหลื่อมล้ำ วุฒิสภา ออกบทความ

กังขา'ก้าวไกล'ไร้น้ำยา หวังน้ำบ่อหน้าหรือถูกต้ม?

เกิดคำถามจากสังคมทันที หลังนายปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน)

เอาแล้ว! นักร้องดัง ยื่น กกต. สอบ 'ปดิพัทธ์' บุกทำเนียบรัฐบาล

กรณีนายปดิพัทธ์ สันติภาดา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รองประธานสภาผู้แทนราษฎร บุกทำเนียบรัฐบาล จนมีการวิพากษ์วิจารณ์จากหลายฝ่าย

'พิธา' กั๊กซักฟอกรัฐบาล ลั่นฝ่ายค้านไม่แผ่วแค่ต้องออกอาวุธเมื่อมีประโยชน์

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงคำวิจารณ์ว่าฝ่ายค้านทำหน้าที่แผ่วลง ว่า “ไม่แผ่ว” แต่เรามองเป็นยุทธศาสตร์ การที่ทำอะไรเร็วๆ ลวกๆ จะเป็นเรื่องดีเสมอไป ขอเน้นคุณภาพมากกว่าความเร็ว

'พิธา' แนะดึง สปก.ในมือนายทุนกลับมาให้หมด แก้ปัญหาข้อพิพาทเขาใหญ่

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส.บัญชีรายชื่อ และที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงปัญหาพื้นที่ทับซ้อนระหว่าง ที่ดินของสำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ว่า อยากจะรอดู One Map ว่า เป็นอย่างไร