17 ส.ค.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า แกนนำพรรคเพื่อไทย ช่วยพิจารณาหน่อยนะ ว่าเมื่อเราจะมีรัฐบาลที่หลายพรรคที่เคยอยู่ต่างขั้วมารวมกันเช่นนี้แล้ว เราควรจะพูดจาด้อยค่าพรรคที่เป็นรัฐบาลอยู่ตอนนี้ไหม
การแถลงของหัวหน้าพรรค การโพสท์ การพูด การให้สัมภาษณ์ของคนเพื่อไทย ควรจะยุติการพูดจาด้อยค่าด่าทอส่อเสียดพรรครัฐบาลรักษาการตอนนี้ได้แล้ว
เราควรเข้าสู่โหมดการปรองดองให้ได้จริงๆหน่อยเถอะ อย่าให้มีความขัดแย้งกันอีกเลย เดินหน้าทำงานด้วยกันเถอะนะ
ถ้าคนของเพื่อไทยที่เป็นแกนนำยังคงด้อยค่าด่าทอส่อเสียดพรรคที่เป็นรัฐบาลตอนนี้แบบนี้ จะร่วมมือทำงานด้วยกันอย่างไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อไทยจัดทัพใหม่ทันควัน! สั่งแต่งตั้งคณะผู้บริหารพรรคชุดใหม่ 11 คน
พรรคเพื่อไทย ออกคำสั่งแต่งตั้งคณะผู้บริหารพรรค ชุดใหม่ 11 คน "จุลพันธ์" นั่งประธาน ขณะที่ "ภูมิธรรม-พรหมินทร์-สมศักดิ์" เป็นกรรมการ มอบอำนาจขับเคลื่อนงานบริหาร กำหนดยุทธศาสตร์ และกลั่นกรองเรื่องสำคัญของพรรค ดำรงตำแหน่ง 2 ปี
🔴 LIVE จำศีล 8 เดือน ‘ทักษิณ’วางมือ!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
'สีหศักดิ์' ชี้พูดคุยสันติสุขเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ไม่ใช่หนทางแก้ปัญหาไฟใต้ทั้งหมด
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวภายหลังได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | 'นายใหญ่' หลบฉาก!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
'อนุทิน' ยินดี 'ทักษิณ' กลับบ้าน บรรยากาศการเมืองหลังจากนี้มองทุกอย่างเป็นบวก
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการพักโทษจะส่งผลต่อสถานการณ์ทางการเมืองอย่างไรว่า ตนเคยเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ขอยินดีกับนายทักษิณ และครอบครัวด้วย
🔴 LIVE วันนี้ที่รอคอย | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2569

