มาแล้ว 'เครื่องบินส่วนตัว' อยู่เหนือน่านฟ้าชายแดนใต้ของไทย

ขอบคุณภาพจาก www.flightradar24.com

22 ส.ค.2566- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบเที่ยวบินจาก www.flightradar24.com ซึ่งติดตามสถานะการบินของเครื่องบินทั่วโลก พบว่าเช้าวันนี้มีเครื่องบินส่วนตัวบินขึ้นจากสิงคโปร์แล้ว 2 ลำ แต่ทั้ง 2 ลำ ไม่ระบุสนามบินปลายทาง โดยลำแรกใช้ระหัส lj60 บินขึ้นทางเหนือ ขณะนี้ใกล้ถึงชายฝั่งภาคตะวันออกของไทยแล้ว มีแนวโน้มบินมายังสนามบินบางแห่งในประเทศไทย

ส่วนอีกลำเพิ่งจะบินขึ้นเวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย จากสนามบิน Seletar Airport ซึ่งเป็นสนามบินสำหรับเครื่องบินส่วนตัว โดยใช้ระหัส GLF6 มีเส้นทางบินเส้นเดียวกับลำแรก และขณะนี้เวลาประมาณ 7.40 น. เครื่องบินเข้าบริเวณน่านฟ้าจังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทยแล้ว หากเดินทางมาสนามบินดอนเมือง เที่ยวบินนี้จะถึงในเวลา 09.00 น. เป็นเวลาเดียวกับที่นายทักษิณ ชินวัตร บอกว่า จะเดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัวถึงสนามบินดอนเมือง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'A-ONE' เตรียมยกทัพศิลปินไทย 'บิวกิ้น-พีพี' นำทีมเสิร์ฟความสนุกรับปีใหม่ที่สิงคโปร์

ประเดิมเสิร์ฟความคึกคักรับต้นปี 2024 กันแบบสนุกสุดว้าวกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "555 Thai Music Festival 2024" ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้โปรโมเตอร์มือดีที่ผ่านการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง "A-ONE Entertainment Singapore" มาเสิร์ฟความสนุกเอาใจแฟนเพลงไทย

'อิ๊งค์' ปัดตอบปมงบฯซอฟต์พาวเวอร์-เทวดาชั้น 14

ผู้สื่อข่าวรายงานจากท้องสนามหลวงว่า หลังร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และรมว.คลัง

อดีตนักโทษ ดักคอกรมราชทัณฑ์ หลังสะพัดจ่อแก้ระเบียบเอื้อ นช.ทักษิณ

'เทพไท-อดีตนักโทษง เรียกร้องกรมราชทัณฑ์ยึดหลักเกณฑ์การอภัยโทษ ในมาตรฐานเดียวกันเหมือนปีที่ผ่านมา หลังมีข่าวสะพัดเตรียมแก้ระเบียบเปิดช่องเอื้อประโยชน์ นช.ทักษิณ

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีแล้ว ยากรีเทิร์นนายกฯ ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ยืด

'จตุพร' ชี้ 'บิ๊กตู่' ไปได้ดีเป็นองคมนตรี ปิดฉากการเมืองยากกลับเป็นนายกฯ ในสถานการณ์พิเศษอีก ฟันธง 'เศรษฐา' อยู่ไม่ได้ เหตุก่อวิกฤตเอง ขึงขังตวาดอธิบดีDSI แต่ไม่กล้าปกป้อง

'พุทธะอิสระ' อบรมชุดใหญ่! ข้องใจ 'ทักษิณ' นอนนอกคุก 100 วัน

พุทธะอิสระ อดีตเจัาอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ถามมา ตอบไป" โดยระบุว่า มีคำถามมาว่า การที่นายกล่าวพาดพิงถึงคุณทักษิณที่อยู่โรงพยาบาลตำรวจ