24 ส.ค.2566 - เมื่อ 16.00 น. ที่พรรคเพื่อไทย กลุ่มเสื้อแดงปทุม นำโดยนายยุทธศักดิ์ ชูประเสริฐ อดีตผู้สมัครสส.ปทุมธานี เขต 3 พรรคเพื่อไทย มอบดอกไม้ให้กำลังใจนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี
โดยนายเศรษฐา กล่าวว่า รู้สึกปลาบปลื้มที่วันนี้มากันมากมาย ภูมิใจที่วันนี้มาถึงตรงนี้ได้ แม้จะไม่ได้สส. ทุกจังหวัด แต่ก็ทราบดีว่ามีการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอด และเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลในรอบ 9 ปี และมีนายกฯที่มาจากพรรคเพื่อไทย โดยได้รับการสนับสนุนที่ดีจากพี่น้อง เพราะเรามีสส.ที่มีคุณภาพนโยบายดีๆต่างๆ เชื่อว่าจะช่วยยกระดับความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทุกคน
ขณะที่นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า ดีใจที่นายเศรษฐาได้มาเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งสวัสดิการเรื่อง ปากท้อง ผู้สูงอายุที่พรรคพท.มีนายเศรษฐาจะผลักดันไปได้ดี เพราะนายเศรษฐาเป็นนักธุรกิจใหญ่ทำความสำเร็จมาแล้ว ก่อนที่กลุ่มคนเสื้อแดงปทุมธานี จะพร้อมใจกันตะโกนว่า “นายกชื่อเศรษฐา คนไทยจะเป็นเศรษฐี”
กลุ่มคนเสื้อแดงปทุมธานี ตะโกนคำว่า “เพื่อไทยจงเจริญ” พร้อมตะโกนย้ำอีกครั้งว่า “นายกชื่อ เศรษฐาคนไทยจะเป็นเศรษฐี”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง การบริหารต้องโปร่งใสขึ้น สภา กทม.เดือดแค่ไหน?
คาดว่าช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ ประชาชนก็จะได้รู้ผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) ที่ชิงกัน 50 เก้าอี้
⚪️LIVE ‘นันทเดช’ ปักหมุด ‘หนู 2’ อยู่ยาวเกินคาด พรรคส้มกู่ไม่กลับ!? | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ไฟลามทุ่งมหาดไทย! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2569
⚪️ LIVE มหาดไทยรวน!! เรื่องฉาวเข้าไม่หยุด | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ยกสุดท้าย..! ศึกชิงผู้ว่าฯกทม.
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ผลไม้พิษ.. เดี้ยงยกแผง!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569

