'บิ๊กโจ๊ก' จ้อน้อยลง บอกไม่รู้เรื่องบิ๊กเซอร์ไพรส์ 5 ตุลา

2 ต.ค.2566 - เมื่อเวลา 13.15 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ได้เดินทางออกจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากเวา 11.30 น.เข้าทำงานงานตามปกติ หลังจากลาราชการ 3 วัน คือวันที่ 27-29 ก.ย. เพื่อเดินสายทำบุญ

โดยวันนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ที่เมื่อสื่อขอสัมภาษณ์ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ จะไม่ปฏิเสธ สามารถให้รายละเอียดได้ทุกเรื่อง แต่วันนี้ได้โบกมือขอไม่ให้สัมภาษณ์

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามเรื่องหน้าที่ของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ทิศทางของคดีและความรู้สึกในวันนี้ เจ้าตัวตอบคำถามเพียงว่า “รอผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมายงานอยู่ วันนี้ไม่ได้เข้ามาประชุมอะไรพิเศษ ไม่ได้เครียดและไม่ได้กดดัน ส่วนเรื่องบิ๊กเซอร์ไพรส์วันที่ 5 ตุลาคมนี้ ไม่รู้เรื่อง” ก่อนจะขึ้นรถออกไปทันที

ด้าน พล.ต.ท. อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมวลชนมารอดักสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ที่จะเดินทางเข้าทำงานวันแรก ว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ จะเดินทางเข้ามาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่นั้นยังไม่ทราบ ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเรื่องการมอบหมายนโยบาย รวมถึงการแบ่งหน้าที่ของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแต่ละคน รวมถึงการหารือกับส่วนที่เกี่ยวข้องซึ่งจะต้องรอความชัดเจนจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอีกครั้ง แต่เบื้องต้นก็มีการเร่งรัดหารือในส่วนนี้อยู่ คาดว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีความชัดเจนออกมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' สั่งตั้งด่านชั่งน้ำหนักทั่วประเทศสกัดรถบรรทุกน้ำหนักเกิน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ได้ไปตรวจการจราจรและเส้นทางที่มีรถบรรทุกพลุกพล่าน ที่ด่านชั่งน้ำหนัก

กมธ.มั่นคงฯ ผิดหวัง 'เศรษฐา' หนีแจงหลุดปากตั้งผกก.

‘โรม’ ลั่น ถ้าสภาฯ มายาก อยากให้ไปทำเนียบฯ ก็เชิญได้ บอก เสียดาย ‘เศรษฐา’ หนีแจงปม ‘หลุดปากตั้ง ผกก.’ เห็นใจ ‘สมศักดิ์’ ตอบแทนไม่ได้

'บิ๊กต่อ' ขานรับนายกฯ สั่งใช้ยาแรงจัดการแก๊งทวงหนี้บุกพังร้านค้า ขยายผลจับนายทุน

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. เปิดเผยถึงการแก้ไขปัญหาหนี้ระบบตามนโยบายรัฐบาลว่า ตามที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประกาศ “การแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ” เป็นวาระแห่งชาติ ให้บูรณาการความร่วมมือของทุกภาคส่วนขับเคลื่อนให้เกิดผลเป็นรูปธรรมอย่างจริงจัง

'บิ๊กโจ๊ก' ไม่หนักใจลูกน้องโดนหมายจับเอี่ยวเว็บพนัน ไม่รู้เรื่องส่วนตัวหลังเลิกงาน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผล.ตร.) เปิดเผยความคืบหน้ากรณีที่ พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาใกล้ชิดซึ่งได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ถูกศาลอาญาออกหมายจับกรณีมีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์และฟอกเงิน

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

บุกค้น 7 จุด ขยายผลจับเครือข่าย 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนัน ลูกน้องบิ๊กตร.โผล่มอบตัว

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ. และหน.ด้านปฏิบัติการ ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการที่ 4 นำโดย พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ รอง ผบช.น./หน.ชุดปฏิบัติการที่ 4 พร้อมกำลัง ในขณะนั้นเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา เข้าจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเปิดเว็บพนันออนไลน์ betfixroyal และสามารถจับกุม น.ส.ธันยนันท์ หรือมินนี่