2 ต.ค.2566 - เมื่อเวลา 13.15 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ได้เดินทางออกจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากเวา 11.30 น.เข้าทำงานงานตามปกติ หลังจากลาราชการ 3 วัน คือวันที่ 27-29 ก.ย. เพื่อเดินสายทำบุญ
โดยวันนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ที่เมื่อสื่อขอสัมภาษณ์ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ จะไม่ปฏิเสธ สามารถให้รายละเอียดได้ทุกเรื่อง แต่วันนี้ได้โบกมือขอไม่ให้สัมภาษณ์
ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามเรื่องหน้าที่ของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ทิศทางของคดีและความรู้สึกในวันนี้ เจ้าตัวตอบคำถามเพียงว่า “รอผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมายงานอยู่ วันนี้ไม่ได้เข้ามาประชุมอะไรพิเศษ ไม่ได้เครียดและไม่ได้กดดัน ส่วนเรื่องบิ๊กเซอร์ไพรส์วันที่ 5 ตุลาคมนี้ ไม่รู้เรื่อง” ก่อนจะขึ้นรถออกไปทันที
ด้าน พล.ต.ท. อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมวลชนมารอดักสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ที่จะเดินทางเข้าทำงานวันแรก ว่า พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ จะเดินทางเข้ามาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือไม่นั้นยังไม่ทราบ ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเรื่องการมอบหมายนโยบาย รวมถึงการแบ่งหน้าที่ของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแต่ละคน รวมถึงการหารือกับส่วนที่เกี่ยวข้องซึ่งจะต้องรอความชัดเจนจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอีกครั้ง แต่เบื้องต้นก็มีการเร่งรัดหารือในส่วนนี้อยู่ คาดว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีความชัดเจนออกมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดับคาสนาม! บุกยิงนักบอลหลังแข่ง 'ท่าม่วงคัพ' คนดูแตกตื่น
เกิดเหตุอุกอาจกลางการแข่งขันฟุตบอลท้องถิ่นเมื่อคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกยิงนักฟุตบอลเสียชีวิตภายในสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา
'บิ๊กโจ๊ก' ส่งทนายร้อง กสม. ตำรวจเปิดคลิปเสียงเข้าข่ายละเมิดสิทธิมนุษยชน
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ นายสัญญาภัชระ สามารถ ทนายความส่วนตัว เข้ายื่นหนังสือเรียกร้องขอความเป็นธรรมจาก คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)
ผบ.ตร. สั่งสอบ 'ด.ต.' ภาค 9 ชวนเด็กบกพร่องทางสมองเล่นไฮโล
“ผบ.ตร.”สั่งสอบด่วน “ด.ต.”ภาค 9 ชวนเด็กบกพร่องทางสมองเล่นไฮโล ย้ำหากผิดจริงฟันวินัย-อาญา
'บิ๊กเต่า' เผยคลิปเสียงฉบับเต็มกว่า 20 ชม. คดีสินบนทองถึงมืออัยการแล้ว
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เปิดเผยถึงกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดคลิปคดีสินบนทองคำ 246 บาท ที่ระบุถึง “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อ
เปิดบทลงโทษ 'คอนเทนต์ขยะ' ก่อความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ เอาผิดทั้งคนทำและส่งต่อ
เตือนหยุดสร้าง หยุดแชร์ “คอนเทนต์ขยะ“ อาจถูกดำเนินคดี เผยเคสอ้างใช้ยาแนวประแป้งสงกรานต์ ยังไม่พบผู้ได้รับผลกระทบเข้าแจ้งความ
ตำรวจภูเก็ต วางมาตรการลดความหนาแน่นจราจรช่วงเปิดเทอม ปรับจุดกลับรถลดอุบัติเหตุ
ตำรวจภูเก็ตเผยปัญหาภาพรวม ขณะนี้เป็นช่วงปิดเทอม การจราจรไม่หนาแน่น แต่ต้นเดือนพฤษภาคม 2569 เป็นช่วงเปิดเทอม และถ้ามีฝนตกร่วมด้วยจะเจอสิ่งที่คุ้นเคยกัน คือ ประสบปัญหาการจราจร

