'จรัล' อวดภาพนั่งซดไวน์กับ 'วีระ สมความคิด' ที่ฝรั่งเศส

'จรัล' อวดรูปนั่งซดไวน์ครั้งแรกกับ 'วีระ สมความคิด' ในขณะที่วีระบอกนำหนังสือที่เพิ่งออกมาจากโรงพิมพ์มาให้ พร้อมแจงมาทำงานไม่ได้ลี้ภัย

05 ต.ค.2566 - นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ซึ่งลี้ภัยในประเทศฝรั่งเศส โพสต์รูปถือแก้วไวน์กับนายวีระ สมความคิด ประธานเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน พร้อมเนื้อหาสั้นๆ ว่า ดื่มไวน์ด้วยกันครั้งแรกในชีวิต ที่ร้านอาหารบ้านไทย Châtelet และไปเลขที่9 Rue Sommerard Saint -Michel สถานที่ประชุมก่อตั้งคณะราษฎร ผู้นำการปฏิวัติ 2475

ขณะที่เฟซบุ๊กนายวีระก็โพสต์รูปพร้อมเนื้อหาว่า เดินทางมาปารีส พบกับพี่จรัญ ดิษฐาอภิชัย หลังจากไม่ได้พบกันนานมาก และเป็นคนแรกที่นำหนังสือ "เกิดมาขบถ" ซึ่งบริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด เพิ่งพิมพ์เสร็จสดๆร้อนๆ นำมามอบให้พี่จรัญ ผู้เขียน นอกจากมาพบเพื่อนเก่าแล้ว ยังจะมาเอาข้อมูลสำคัญต่างๆอีกมากมาย มาทำงานไม่ได้มาลี้ภัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นเรื่อง! ศาลปกครองสั่งปรับ ป.ป.ช. 1 หมื่นปมกั๊กข้อมูลแหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน

ศาลปกครองสั่งปรับ ป.ป.ช หมื่นบาท ปมไม่ยอมเปิดสำนวนสอบคดีนาฬิกา"บิ๊กป้อม"ให้ครบถ้วน ระบุหากยื้อมีสิทธิ์เจอยึดทรัพย์สิน ด้าน 'วีระ' เตรียมฟ้องศาลอาญาทุจริตเอาป.ป.ช.เข้าคุก