'จรัล' อวดภาพนั่งซดไวน์กับ 'วีระ สมความคิด' ที่ฝรั่งเศส

'จรัล' อวดรูปนั่งซดไวน์ครั้งแรกกับ 'วีระ สมความคิด' ในขณะที่วีระบอกนำหนังสือที่เพิ่งออกมาจากโรงพิมพ์มาให้ พร้อมแจงมาทำงานไม่ได้ลี้ภัย

05 ต.ค.2566 - นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ซึ่งลี้ภัยในประเทศฝรั่งเศส โพสต์รูปถือแก้วไวน์กับนายวีระ สมความคิด ประธานเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน พร้อมเนื้อหาสั้นๆ ว่า ดื่มไวน์ด้วยกันครั้งแรกในชีวิต ที่ร้านอาหารบ้านไทย Châtelet และไปเลขที่9 Rue Sommerard Saint -Michel สถานที่ประชุมก่อตั้งคณะราษฎร ผู้นำการปฏิวัติ 2475

ขณะที่เฟซบุ๊กนายวีระก็โพสต์รูปพร้อมเนื้อหาว่า เดินทางมาปารีส พบกับพี่จรัญ ดิษฐาอภิชัย หลังจากไม่ได้พบกันนานมาก และเป็นคนแรกที่นำหนังสือ "เกิดมาขบถ" ซึ่งบริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด เพิ่งพิมพ์เสร็จสดๆร้อนๆ นำมามอบให้พี่จรัญ ผู้เขียน นอกจากมาพบเพื่อนเก่าแล้ว ยังจะมาเอาข้อมูลสำคัญต่างๆอีกมากมาย มาทำงานไม่ได้มาลี้ภัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพแปรอักษร 'สมศักดิ์ วีระ สมชัย เนวิน' องค์กรลับไม่มีจริง พวกพ้องน้องพี่ มีแค่ในวงเหล้า

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรื่อง องค์กรลับไม่มีจริง พวกพ้องน้องพี่ มีแค่ในวงเหล้า มีใจความดังนี้

ด่วน!ศาลสั่งจำคุก 'วัชรพล-สุภา' 3 ปีไม่รอลงอาญาปกปิดข้อมูลนาฬิกาบิ๊กป้อม

ศาลอาญาคดีทุจริตฯภ.1 สั่งจำคุก3 ปีไม่รอลงอาญา 'วัชรพล-สุภา' อดีต ปปช. ปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบปกปิดข้อมูลนาฬิกา 'บิ๊กป้อม'