โผล่แล้ว! สส.ปราจีนบุรี ก้าวไกล ปิดปากเงียบ หลังถูกแฉคุกคามทางเพศทีมงานสาว

11 ..2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานสืบเนื่องจากกรณีที่เพจ “วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร” ออกมาเปิดเผยข้อมูล กรณี สส.ปราจีนบุรี พรรคก้าวไกล คุกคามทางเพศทีมงานสาว

โดยตลอดทั้งวันไม่สามารถติดต่อนายวุฒิพงศ์ ทองเหลา ..เขต 2 ปราจีนบุรี ที่ถูกกล่าวหาได้ เนื่องจากนายวุฒิพงศ์ไม่รับสาย แต่มีรายงานว่า นายวุฒิพงศ์เข้าร่วมประชุมกรรมาธิการการอุตสาหกรรม สภาผู้แทนราษฎร ซึ่งในช่วงเย็นวันนี้ พรรคก้าวไกลมีการนัดประชุมคณะกรรมการวินัยชุดเฉพาะกิจ สำหรับพิจารณาเรื่องดังกล่าวโดยเฉพาะ ทั้งนี้ คาดว่าน่าจะมีการแถลงข่าวภายในวันที่ 12 .ขณะที่ผู้เสียหายยังไม่พร้อมให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ใหญ่บ้านชิงมอบตัว หลังโดนแจ้งจับลวงเด็กหญิง 13 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ

มีความคืบหน้า คดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ป.6 เตรียมขึ้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต อ.นาแก จ.นครพนม ถูกผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 (ตำแหน่งในขณะนั้น) พื้นที่ ต.วังยาง อ.วังยาง จ.นครพนม ล่อลวงไปย่ำยีในบ้านช่วงภรรยาไปทำบุญที่ สปป.ลาว คืนวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้ปกครองแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเมื่อวันที่ 28 เมษายน ภายหลังทราบผลทางการแพทย์ จึงได้แจ้งความเพิ่มเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 69

นอนคุก! หนุ่มหื่นอนาจารนักข่าวสาว หาเงินยื่นประกันไม่ได้ ส่งเข้าเรือนจำทันที

พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ยื่นคำร้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ขอฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน นายยเมธาสิทธิ์ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีฯ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 278 

โทษหนักถึงคุก! ศาลเตือนพวกฉวยโอกาสช่วงสงกรานต์ ลวนลาม-อนาจาร พูดจาแทะโลมก็มีความผิด

โฆษกศาลยุติธรรม ขอเล่นน้ำสงกรานต์อย่างมีสุข พร้อมเตือนถ้าลวนลาม-คุกคามทางเพศผิดกฎหมาย โทษหนักถึงจำคุก

จับแล้ว! มือฆ่าโหดสาวเสิร์ฟ ที่แท้พี่เขย ตร.เค้นจนสารภาพ

ความคืบหน้าคดีสลดฆ่าโหด “น้องแพรว” หญิงสาววัย 22 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านคาราโอเกะ เสียชีวิตภายในบ้านพักกลางสวนลำไย ในพื้นที่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

'ชัยธวัช' ซัด ป.ป.ช.ก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติ

“ชัยธวัช” ถามป.ป.ช.ใช้วิจารณญาณอะไร รับคำร้องฟ้อง 44 สส.ก้าวไกล เป็นการก้าวล่วงอำนาจฝ่ายนิติบัญญัติหรือไม่ ทั้งที่เรื่องนี้ไม่ควรเป็นคดีตั้งแต่แรก

'สุริยะ' รับ 'สุวัจน์' หอบลูกพรรคร่วมทัพเพื่อไทย แต่ไม่เอา 'แจ้'

'สุริยะ' รับ 'สุวัจน์' นำลูกพรรคร่วมทัพเพื่อไทย เสริมแกร่งโคราช 3 เขต เผยกำลังวางยุทธการให้ 'ยศชนัน' ลงปาร์ตี้ลิสต์หรือไม่