
17 ต.ค.2566- ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร พิธีกรรายการโทรทัศน์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า งง รมต. บอกว่าข้าราชการเสนอมา 2 แนวทาง ท่านบอกว่าท่านยังไม่เห็นด้วย จึงมีแนวทางที่ 3 เสนอ นรต. และท่านก็เห็นด้วย
แต่ นรต. บอกว่า รมต. เสนอมา 2 แนวทางที่ท่านไม่ “โอ” เลยให้ไปหาแนวทางใหม่มา
ตกลงแนวทางที่ 3 เกิดจาก รมต. หรือจาก นรต.คะ
งงคะ ฟัง 2 คนพูด ไม่ตรงกันนะคะ เชื่อใครดีล่ะ ใครน่าเชื่อถือกว่ากันนะ
สำหรับ 2 และ 3 แนวทางที่ ดร.เสรีกล่าวถึงคือมาตรการลดราคาน้ำมันเบนซิน ของรัฐบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' โชว์วิชั่นบนเวที Lowy เมื่อโลกแบ่งขั้ว ไทยไม่เลือกข้าง แต่ต้องมีทางเลือก
วันที่ 18 สิงหาคม เวลา 10.20 น. ตามเวลาท้องถิ่นนครซิดนีย์ ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีแล
'วราวุธ' สั่ง กนอ.ระงับปรับพื้นที่ใน WHA ESIE จี้3วันสรุปข้อเท็จจริง
“วราวุธ” สั่ง กนอ.ระงับปรับพื้นที่ใน WHA ESIE 5 หลังพบหลักฐานบ่งชี้มีการระเบิดหิน จี้พิสูจน์ข้อเท็จจริงรายงานใน 3 วัน กำชับ หากพบผิดกฎหมายต้องดำเนินคดีเด็ดขาดทันที
นายกฯ เยี่ยมคารวะผู้สำเร็จราชการแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์
วันที่ 18 สิงหาคม เวลา 09.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นนครซิดนีย์ ซึ่งเร็วกว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง ณ ห้อง Drawing Room ทำเนียบรัฐบาลรัฐนิ
ไม่กลัวซักฟอก! 'นายกฯ' เย้ยพวกแพ้เลือกตั้ง พยายามทำลายความเชื่อมั่นรบ. ย้ำเลือกสว.ปี 67 ก่อนรัฐบาลมา
นายกฯ ย้ำเลือกสว.ปี 67 ก่อนรัฐบาลเข้ามา เย้ยพวกแพ้เลือกตั้ง พยายามทำลายความเชื่อมั่นรัฐบาล
แตกต่างได้...ไม่ควรแตกแยก
ประเทศไทยเราปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ทำให้เรามีเสรีภาพทางความคิด ดังนั้นหากคนไทยเราจะมีความคิดที่แตกต่างกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก
'วรงค์' ฟาด 'อนุทิน' เลิกเล่นวาทกรรม 'กำแพง' ประชาชนรอแก้ปัญหาปากท้องอยู่
หัวหน้าไทยภักดี ซัดนายกฯ ควรวางตัวเป็นผู้ใหญ่ เลิกเสียเวลาทะเลาะผ่านวาทกรรม ชี้ประชาชนรอแก้ปัญ

