25 พ.ย.2566 - สืบเนื่อง จากกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ระบุว่าความรู้สึกที่แค้นเพื่อไทย ผ่านไป 24 ชั่วโมงก็หายแล้ว แค่เสียดายอนาคตของประเทศมากกว่า
ล่าสุด นางสาวลักขณา ปันวิชัย หรือ คำผกา หรือ แขก พิธีกรชื่อดัง โพสต์ข้อความใน X ระบุว่า "ไม่ต้องรักหรือไม่ต้องเป็นมิตรอะไรกับเพื่อไทยค่ะ แขกขอให้คุณธนาธรรักและเห็นแก่ประชาชนมากกว่าเห็นแก่พรรคก้าวไกล ถ้าคุณเห็นผลประโยชน์ของประชาชนเหนือผลประโยชน์ของพรรคก้าวไกล คุณจะรู้ว่า 1. รอ 10 เดือนไม่ได้ 2. พิธาและ กก. รวมเสียงในสภาฯ ไม่ได้ และไม่มีวันจะได้"
ไม่ต้องรักหรือไม่ต้องเป็นมิตรอะไรกับเพื่อไทยค่ะ แขกขอให้คุณธนาธรรักและเห็นแก่ประชาชนมากกว่าเห็นแก่พรรคก้าวไกล ถ้าคุณเห็นผลประโยชน์ของประชาชนเหนือผลประโยชน์ของพรรคก้าวไกล คุณจะรู้ว่า
— Kam Phaka (@kamphaka) November 25, 2023
1. รอ 10 เดือนไม่ได้
2. พิธาและ กก. รวมเสียงในสภาฯ ไม่ได้ และไม่มีวันจะได้
Back to the earth,… https://t.co/8u2H1rJzcv
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พท. ตีปี๊บ! 'ยศชนัน' เรตติ้งพุ่ง นำทัพ กทม. สมัคร 27 ธ.ค.
'ประเสริฐ' เชื่อ 'ยศชนัน' ดึงคะแนนคนที่ยังไม่ตัดสินใจเลือกใครได้ เตรียมเปิดตัว สส. ทั้ง 500 คน 25 ธ.ค. เคลียร์ปม 'จาตุรนต์' ลาออกปธ.ยุทธศาสตร์
ดักคอ 'เพื่อไทย' ปั่นกระแส 'ดร.เชน' หวังสกัดเลือดไหล เชื่อไร้ผลก่อนวันสมัครเลือกตั้งไปอีก
เทพไท ชี้การปั่นกระแสของดร.ยศชนัน ว่าเป็นคนรุ่นใหม่ มีเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ก็เพื่อต้องการที่หยุดกระแสเลือดไหลออกจากพรรคเพื่อไทย
เพื่อไทยโวปักธง‘สุพรรณบุรี’
"ยศชนัน" นำทัพเพื่อไทยประเดิมหาเสียง "อยุธยา-สุพรรณฯ" ประกาศปักธงไม่สนบ้านใหญ่
'ยศชนัน' ลงจากหอคอยพบชาวนา ชูเทคโนโลยีแก้น้ำทั้งระบบ
“ยศชนัน-จุลพันธ์” นำเพื่อไทยยกทัพลุยอยุธยา รับฟังปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก-ราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ชูแก้น้ำท่วมทั้งระบบ ระบายน้ำเป็นธรรม ใช้ข้อมูลจริง-เทคโนโลยี-วิศวกรรม วางแผนป้องกัน-เยียวยาครบวงจร
'ชูวิทย์' ฟันธงเลือกตั้ง พรรคประชาชนต่ำ 100 ชี้เดินเกมผิดพลาดครั้งใหญ่
"ชูวิทย์" วิจารณ์ "ธนาธร" เลือกเดินเกมแก้รัฐธรรมนูญผ่านพรรคภูมิใจไทยคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ไม่ใช่การประนีประนอม พร้อมคาดผลเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคประชาชนอาจได้ สส. ต่ำกว่า 100 จากกระแสที่เปลี่ยนและความเชื่อมั่นที่ลดลง
‘หมอวรงค์’ ชำแหละคำพูด ‘ธนาธร’ ชี้คิดแบบนี้ ประเทศไทยไปไม่รอด!
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า #ความคิดที่ผิดพลาดของนายธนาธร

