'นิพิฏฐ์' คิดถึง 'บิ๊กโจ๊ก' พัทลุงยาเสพติดเยอะ

5 ธ.ค.2566- นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” ต้องยอมรับความจริงอย่างหนึ่ง ว่า พัทลุง มียาเสพติดมาก หรือ คนพัทลุงคิดว่าไม่จริง?

ในขณะที่มียาเสพติดเยอะ เราก็มีตำรวจน้ำดี ที่ทำสงครามกับยาเสพติดอย่างเข้มแข็ง มีสถิติจับกุมมากที่สุดในภาคใต้ตอนล่าง แต่กระนั้น ก็ไม่สามารถลดการเสพ ลดการจำหน่าย ยาเสพติดในจังหวัดพัทลุงได้

สำนักงานตำรวจ ใช้งบประมาณเยอะกับเรื่องนี้ืี่ที่พัทลุง

ขอบคุณอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงท่านหนึ่ง ที่ออกมาปกป้องตำรวจน้ำดี ที่หายากเข้าทุกวัน

ลองดูผลการสอบสวนของจเรตำรวจ ว่าถูกหลอก และหลงทิศ หลงทางหรือเปล่า

สถานการณ์นี้ ผมก็แอบคิดถึง“บิ๊กโจ๊ก” จะชั่ว ดี ถี่ ห่าง อย่างไร ถ้า“บิ๊กโจ๊ก” ตั้งใจทำงานโดยปราศ จากอคติ ตรงไป ตรงมา ผมว่า ท่านแก้ปัญหาให้คนพัทลุงได้ ผมไม่ค่อยคิดถึงท่านหรอก แต่บัดนี้ ประชาชนเดือดร้อนจริงๆ ผมก็แอบคิดถึงท่าน

เวลาบ้านเมืองมีปัญหา ผมคิดถึงนายตำรวจไม่กี่คนที่ผมเคยทำงานด้วย เช่น พล.ต.ท.วรรณรัตน์ คชรักษ์,พล.ต.ท.สมเกียรติ พ่วงทรัพย์,พล.ต.ท ธนู หอมหวล บางท่านก็เสียชีวิตไปแล้ว ผมว่า ท่านเหล่านี้“พิทักษ์สันติราษฎร์” จริงๆ

ผมนี่ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับใครเลย ไม่รู้จักตัวละครในเรื่องนี้เลย ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ผมเขียน ตรวจสอบผมก่อนก็ได้ ว่า สิ่งที่ผมเขียนพอจะเชื่อถือได้หรือไม่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

รมว.สธ. ตอก 'บิ๊กโจ๊ก' เปิดเว็บรับแจ้งศพน้ำท่วม ชี้วัดอะไรไม่ได้ หลักฐานชัดคือใบมรณะบัตร

"พัฒนา​" เมิน​ "บิ๊กโจ๊ก" ปูด​ตัวเลขผู้เสียชีวิตน้ำท่วมใต้หลักพัน​ ชี้ตัวเลข​ 140 รายของสธ.​ ผ่านขั้นตอนที่ถูกต้อง บอก​ หลักฐานชัดคือใบมรณะบัตร ตัวเลขในเว็บไซต์​ชี้ชัดอะไรไม่ได้

อีกแล้ว ‘โจ๊ก’ จะแฉข่าวใหญ่! หลังโผล่กองปราบ ยันไม่หนีคดีหมิ่น สตช.

อดีตรอง ผบ.ตร. เข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง ระบุคดีนี้เป็นการแจ้งความเพื่อปิดปาก ย้ำยังไม่มีหมายเรียก-ไม่มีข้อหาใด พร้อมตั้งคำถามกลับถึงเหตุฟ้องร้อง ชี้ตล

อยากได้ก็ตั้งให้! ‘นิพิฏฐ์’ แนะนำ ‘อนุทิน’ ใช้นามสกุล ‘โอษฐภัย’

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ   อดีตส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความเรื่อง “โอษฐภัย” โดยมีรายละเอียดว่า ผมฟังท่านนายกรัฐมนตรี อ

'อนุทิน' เมินดรามา 'บิ๊กโจ๊ก' เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอกเรื่องปกติถูกโจมตี

นายกฯ เมิน ดรามา ‘บิ๊กโจ๊ก’เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอก ‘ผมมาทำงาน อยู่แวดวงการเมืองมานาน’ มองเรื่องปกติถูกโจมตี