‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ ซัดพวกโกหกไม่อายปาก ลั่นต้องไม่มีนักโทษอภิสิทธิ์

24 ธ.ค.2566-นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart หัวข้อ “ไม่อายฟ้าดิน” ระบุว่า น่าสงสารคนที่ต้องโกหก ชี้แจงแก้ตัวแทนให้คนโทษ ยิ่งชี้แจงยิ่งสับสนยิ่งไม่รู้เรื่อง

โกหกกันไม่อายปาก อย่าให้พูดแล้วดูโง่มากขึ้น ต้องทำความจริงให้ปรากฏ การตรวจสอบการทำงานของรัฐ เป็นสิทธิพึงทำได้ของประชาชน เราจะมีพรบ.ข้อมูลข่าวสารไปทำไม หากไม่สามารถตรวจสอบเรื่องง่ายๆได้ ป่วยจริงหรือไม่ ไม่มีอะไรลึกลับซับซ้อน และยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่ใช่การเมือง แต่เป็นเรื่องความโปร่งใส  การทำงานตรงไปตรงมาของข้าราชการ กระบวนการยุติธรรมต้องไม่สองมาตรฐาน ต้องไม่มีนักโทษอภิสิทธิ์ อย่าออกระเบียบเพื่อคนเพียงคนเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' โอดโกงข้อสอบ ตัดหนทางคนเก่ง ได้แต่คนโกง ท้องถิ่นจะเจริญได้อย่างไร

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กรณีตำรวจ บก.ปปป.กับเจ้าหน้าที่ของสำนักงานป.ป.ช.ร่วมกันบุกจับการทุจริตการสอบเข้ารับราชการท้องถิ่นของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(สถ.) ว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ท้า 'ฮุน เซน' ทวงคืนแผ่นดินจากไทย จะเอายังไงว่ามา

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก กรณี ฮุนเซน ประธานวุฒิสภากัมพูชา จะทวงคืนแผ่นดินจากไทย ว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เตือนอย่าเปิดเผยความลับ ใช้ 'UNCLOS' จะซ้ำรอยคดีปราสาทพระวิหาร

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เตือน อย่าสร้าง 'โบสถ์ยิว' เพิ่มจะตกเป็นเป้าก่อการร้ายระหว่างประเทศ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลากไส้ ขบวนการเซาะกร่อน พุ่งเป้าองคมนตรี​-กองทัพ ตีวัวกระทบคราด

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เซาะกร่อน

'นันทิวัฒน์' ปรบมือครม.ยกเลิกMOU44 แนะปฏิบัติตามแนวพระบรมราชโองการ ปี 16

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า