แฉ 'กองเชียร์ลุง' คิดการใหญ่ วางแผนยุบ 3 พรรคใหญ่

‘ไพศาล’ แฉ ‘กองเชียร์ลุง’ คิดการใหญ่ โหมโจมตี ‘บิ๊กป้อม-ธรรมนัส’ ปั่นปมรับรอง ‘สิระ’ ลงส.ส. ยุบ พปชร.

24 ธ.ค.64 – นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ใครกำลังเล่นเกมลึก

1.กระแสพรรคเพื่อไทย และก้าวไกล จะชนะเลือกตั้งถล่มทลาย แรงเท่าใด ก็ดูเหมือนว่า ข่าวลึกเรื่องการยุบพรรค ก็จะแรงตามขึ้นมาเท่านั้น!!! และการยุบพรรคจะเกิดขึ้น ในช่วงที่สมัครรับเลือกตั้งแล้ว ก็จะทำให้ผู้สมัครของ 2 พรรคนี้ ไม่มีสิทธิ์รับเลือกตั้ง ซ้ำรอยกับการยุบพรรคสาขาของพรรคเพื่อไทยในช่วงเลือกตั้งครั้งที่แล้ว

2.แต่คราวนี้คงใช้ไม่ได้ผล!! ได้ยินว่า ทั้งเพื่อไทยและก้าวไกล เตรียมพรรคสำรองไว้พร้อมแล้ว หากเห็นท่าไม่ดี ก็จะยกพวกไปเข้าพรรคใหม่ แล้วประจานแผนนี้ ขอความเห็นใจต่อประชาชน

3.แต่ที่แปลกใจโก๋การเมืองก็คือ ขณะนี้ กองเชียร์ลุง ได้โหมตีลุงป้อมและร้อยเอกธรรมนัส แทบทุกวัน และกำลังชี้เบาะแสให้ยุบพรรคพลังประชารัฐ กรณีรับรอง นายสิระให้สมัครรับเลือกตั้ง แบบเดียวกับที่มีการยุบพรรคอนาคตใหม่มาแล้ว

4.ถ้าใครคิดแผนใหญ่ หวังยุบพรรคเพื่อไทย อนาคตใหม่และพลังประชารัฐ ก็อย่าคิดว่าแผนแบบนี้จะไม่มีใครรู้เท่าทัน อย่างน้อย มือกระบี่กระจอกงอกง่อยๆ อย่าง “กระบี่เดียวดาย” นี้ ก็อ่านแผนนี้กระจ่าง มีหรือเหล่าเซียนการเมืองจะอ่านไม่ออกและแก้เกมไม่ได้

ขืนเล่นกันแบบนี้ระวังให้ดี จะเหตุเกิดกรณีสหบาทาทางการเมืองนะครับ!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สว.วันชัย' ค้านยื่นถอด 'เศรษฐา-พิชิต' ชี้ปิดประตูล้มรัฐบาล ยกเว้น 'ปฏิวัติ'

'วันชัย' ยันไม่เห็นด้วย กรณี 40 สว. ยื่นศาลรัฐธรรมนูญถอดถอน ’นายกฯ-พิชิต‘ แปลกใจไม่เปิดชื่อ ชี้หมดวาระแล้วไม่ควรสร้างปัญหา ปิดประตูล้มรัฐบาลเพื่อไทย ยกเว้นรัฐประหาร

จับตา! 2 เรื่องใหญ่ บ่งชี้ใกล้ถึงจุดจบ 'รัฐบาลเพื่อไทย'

รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า แรกทีเดียวคิดว่าจะไม่เขียนเกี่ยวกับเรื่องข้าว 10 ปี

‘นิพิฏฐ์’ มองมุมการเมือง หรือ ‘ก้าวไกล’ จะก้าวพลาด กรณี ‘บุ้ง เนติพร’

ความตายที่มนุษย์ยอมรับ และ ให้เกียรติกัน คือ'ความตายในสงคราม' หากความตายของบุ้ง เป็นความตายในสงครามแห่งความเชื่อ เราก็ควรเคารพดวงวิญญาณของเธอ

ก้าวไกลโหมหนัก การเมืองบทใหม่ ฉันทามติระหว่างชนชั้นนำ กับปชช.

ก้าวไกลประกาศเป็นสะพานเชื่อมแห่งยุคสมัย “ชัยธวัช’ ยก ปรากฏการณ์ ‘เลือกตั้ง 66’ เป็นข้อบ่งชี้ ไทยกำลังเดินเข้าสู่บทที่สิ่งเก่ากำลังจะตาย-สิ่งใหม่กำลังจะเกิด