20 ม.ค.2567 - นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าเพจ “ก้าวไกลโกหกอะไร” จ้องจับผิด ส.ส.และคนของพรรคก้าวไกล จนน่ารำคาญ น่าสงสัย นั่นก็ส่วนหนึ่ง
แต่ ส.ส.และคนของพรรคก้าวไกล ซึ่งกลายเป็นบุคคลสาธารณะแล้ว มีประชาชนมากมายมหาศาลรัก ชื่นชม ฝากความหวังให้เป็นฟันเฟืองของการเปลี่ยนแปลง ก็ควรต้องตระหนักได้แล้วว่ามีขบวนการปฏิบ้ติการข้อมูลข่าวสารจากทุกสารทิศ สนธิกำลังกันทั้งจากฝ่ายความมั่นคง ฝ่ายอนุรักษ์นิยม ฝ่ายพรรคการเมือง จ้องจับผิดเล่นงานขยายผลอยู่
การไปกล่าวโทษไอโอ ไปร้องแรกแหกกระเชอว่าโดนกลั่นแกล้ง ไปตามจับตามสืบว่าใครไปปล่อยข่าว แอบถ่าย ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาที่ตรงเป้า
ควรป้องกัน แก้ไขที่ตนเอง ทำตัวให้มาชัวครองตนอย่างระวังรอบคอบ แต่กล้าหาญ ควบคุมดูแลคัดกรองทีมงานให้ดี
วันนี้ เป็น ผู้แทนราษฎรแล้ว
วันนี้ เป็นตัวแทนของพรรคก้าวไกลที่คนคาดหวังสูงแล้ว ก็ควรประพฤติปฏิบัติตนให้เข้าที่เข้าทางเสียหน่อย อย่าให้ประชาชนที่ฝากความหวัง ต้องผิดหวัง
คิดถึงเสียงกู่ร้อง แววตา ของประชาชนที่เราได้เห็นช่วงหาเสียงให้มากๆ
คิดถึงความตั้งใจของประชาชนที่กลับบ้านไปเลือกพรรคก้าวไกลให้มากๆ
ถ้าทำได้เท่านี้ จะกี่เพจ จะกี่ปฏิบัติการไอโอ ก็ทำอะไรไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เท้ง' โอดรุมยำส้มเหมือนพรรคอื่นประโยชน์จะเกิดกับปชช.
“เท้ง” ไม่หวั่น ‘ปิยบุตร-วิโรจน์’ วิจารณ์ยับ โอด ประโยชน์จะเกิดกับประชาชน ถ้าวิจารณ์พรรคอื่นเหมือนพรรคส้ม
ไม่พลาด! แอมเนสตี้ ร้องรัฐจัดการ 'ไอโอ' คุกคามเสรีภาพสื่อ
Amnesty International Thailand ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "แอมเนสตี้ชี้ IO คุกคามเสรีภาพออนไลน์-เสรีภาพสื่อ เรียกร้องรัฐยุติการลอยนวลพ้นผิด
เปิดคำสั่งศาลฎีกาฉบับเต็ม ไต่สวนนัดแรก 30 มิ.ย. 'เจ้าของสำนวน' คนเดียวกับคดีทักษิณ
ศาลฎีการับคำร้อง ป.ป.ช. กล่าวหาอดีต 44 ส้ม ฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมร้ายแรง ไม่สั่งให้หยุดปฎิบัติหน้าที่ '10 สส. ปชน.' นัดพิจารณาคดีครั้งแรก 30 มิ.ย.นี้ เปิดตัวเจ้าของสำนวนคนเดียวกับคดีชั้น 14
ดร.อานนท์ ฟาด 'ปิยบุตร' ไหนบอกไม่เกี่ยวอะไรกับพรรคส้มแล้ว ทำไมดิ้น
ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศ
'หมอวรงค์' สวน 'ปิยบุตร' ตรวจคนอื่นต้องเริ่มจากตรวจตัวเองก่อน
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่าถึงนายปิยบุตร ตามที่นายปิยบุตรเรียกร้องให้ ส.ส.ไทยภักดี ต
'ปิยบุตร' ท้า 'หมอวรงค์' ตรวจสอบงบศาล-กองทัพ ให้ได้สักเสี้ยวงบอาหารสส.
นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กว่าอยากเห็นผู้แทนราษฎรจากพรรคไทยภักดีและพรรคเศรษฐกิจตรว

