
13 ก.พ.2567- นักแต่งเพลงมือทอง ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nitipong Honark ว่า กระผม นายนิติพงษ์ ห่อนาค นิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เลขประจำตัว สถ.2135338 ( ปีเข้า 2521 )
ขอลงชื่อแสดงความจำนงใส่เสื้อสีม่วง… ไปพบปะพี่น้องจุฬาฯ สี่โมงเย็น พฤหัสที่ 15 นี้
ที่สนามหน้าพระบรมรูปสองรัชกาลครับ…
หลังจากที่ไม่ได้เข้าไปในจุฬาฯ มาหลายปี….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดี้ นิติพงษ์' ร้อยถ้อยคำอาลัย ส่งเสด็จพระองค์ภาฯ
ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กมีเนื้อหาดังนี้
จุฬาฯ ร่วมจัดงานวันทะเลโลก 2569 ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน และเครือข่ายอนุรักษ์ ขับเคลื่อนการฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเลอย่างยั่งยืน
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม องค์การยูเนสโก และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมเนื่องในวันทะเลโลก (World Oceans Day) ประจำปี 2569 ภายใต้แนวคิด “REIMAGINE : คิดใหม่ให้ทะเล เพื่อโลกที่ยั่งยืน”
อาจารย์เศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ชำแหละบทเรียนสังคมไทย เมื่อลดหย่อนพ่อแม่ชนกับบัตรคนจน
ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังเผชิญข้อจำกัดทางการคลังมากขึ้นทุกปี และกำลังก้าวเข้าสู่สังคมสูงวัยอย่างรวดเร็ว การพยายามทำให้สวัสดิการมุ่งเป้าไปยังคนที่เดือดร้อนจริงมากขึ้น จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก และนี่คือจุดเริ่มต้นของดรามาครั้งนี้
1 พ.ค.นี้ จุฬาฯ ยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน ปีที่ 2 จัดตรวจสุขภาพ และให้บริการด้านต่าง ๆ ฟรี! กลางสยามสแควร์
ด้วยนโยบายที่อยากเปลี่ยนพื้นที่สยามให้เป็นมากกว่าแค่พื้นที่ของวัยรุ่น และนักท่องเที่ยว แต่อยากให้เป็นพื้นที่แห่งโอกาสของคนไทยทุกคน

