15 ก.พ.2567 - เพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า Chulachomklao Royal Military Academy ได้โพสต์ภาพโรงเรียนนายร้อย จปร. ได้จัดกิจกรรม แปรอักษรเป็นรูปหัวใจ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีพร้อมระบุบทกลอนที่มีข้อความว่า
“กรมสมเด็จพระเทพ” ทรงงานหนักไทยจงรักพร้อมพลีชีวิตถวายจักมิให้แสงตะวันนั้นกล้ำกรายสีม่วงฉายงามสะพรั่งทั้งแผ่นดิน
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
(พลโท จิระ เหล่าจิรอังกูร ประพันธ์ 15/02/67)
#ทรงพระเจริญ#เรารักทูลกระหม่อมอาจารย์#กรมสมเด็จพระเทพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ทักษิณ' ถึงศาลอาญา ฟังคำพิพากษาคดี 112 โบกมือทักทายคนเสื้อแดง
'ทักษิณ' ถึงศาลอาญา ฟังคำพิพากษาคดี 112 ในวันครบรอบ 2 ปีที่กลับประเทศไทย 'วิญญัติ' เชื่อสู้ถูกทาง เจ้าตัวยืนยันคลิปถูกตัดต่อ ย้ำมีความจงรักภักดีต่อสถาบันฯ
'คารม' ติง 'กอ.รมน.' ต้องรู้จักแยกแยะ อย่าตีความคนที่จงรักภักดีเป็นการโหนสถาบัน
“คารม ”เตือน กอ.รมน.อย่าตีความคนที่จงรักภักดี เป็นการโหนสถาบัน ” รู้จักแยกแยะ อย่าทำอะไรไม่ฉลาดแล้ว ทำให้สังคมเข้าใจคนที่จงรักภักดีผิด
'อนุทิน' ข้องใจมีชื่อแอบอ้างสถาบัน ลั่นจงรักภักดี จ่อถาม 'กอ.รมน.'
'อนุทิน' ยันมีความจงรักภักดีอยู่ในสายเลือด ไม่เคยคิดแอบอ้างสถาบัน ชี้เข้าประชุม กอ.รมน. เกือบทุกครั้งไม่เคยได้ยิน วอนอย่าโยงการเมือง
'อนุทิน' ลั่นไม่อวดความจงรักภักดีแต่ใครก็รู้ว่าสีอะไร!
'อนุทิน' บอก ขอไม่โฆษณา อวดความจงรักภักดี เหตุใครก็รู้ว่าตัวเอง พรรคสีอะไร หลังฝ่ายค้านปูดมีรายชื่อในลิสต์บุคคลที่แอบอ้างสถาบันฯ หาผลประโยชน์
'หมอวรงค์' เปิดเบื้องลึก! ทำไมไม่ควรนิรโทษกรรมคดี 112
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ทำไมจึงไม่ควรนิรโทษกรรมคดี 112" โดยระบุว่า
ดร.อาทิตย์ ชี้การกระทำเซาะกร่อนบ่อนทำลายสถาบัน ย่อมมุ่งหมายล้มเลิกการปกครองไทย
การกระทำการอันใดที่เซาะกร่อนบ่อนทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ย่อมมุ่งหมายล้มเลิกการปกครองของชาติไทยและการดำรงค์คงอยู่ของชาติไทย


