อดีตบิ๊กข่าวกรอง ซัดนักการเมืองเหลี่ยมจัด เอาตำรวจมาอยู่ในมือ!

23 มี.ค.2567 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ไม่มีอะไรที่ตำรวจทำไม่ได้

ตำรวจเป็นหน่วยใหญ่กำลังพลมากนับเป็นเหล่าทัพที่สี่ที่ไม่เพียงติดอาวุธแต่ยังถือกฏหมายอยู่ในมือ

นักการเมืองเหลี่ยมจัดบางคน พยายามเอาตำรวจมาอยู่ในมือเสมือนมีโล่ห์และดาบในมือเป็นอาวุธสารพัดนึกแถมสั่งซ้ายหันขวาหันได้ มีคำพูดว่า ภายใต้ดวงอาทิตย์ไม่มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้

รู้ดีว่า นักการเมืองในพื้นที่ใครเป็นใครยังไง หลายคนมีแผลไม่มีอะไรตรงไปตรงมา แอบมีเทาๆซุกอยู่ ใครมีบ่อนใครแอบค้ายา เจ้ามือหวยร่ำรวยผิดปกติ จับได้ไม่ผิดตัว

ทะเลาะกันดีนัก ย้ายให้หมด เก็บกวาดบ้าน เอามาอยู่ในมือ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! ตร.ไล่ล่า 3 พ่อค้ายา ซิ่งหนีตาย เจอฉลามบกรวบ

พ.ต.ท.อภิชาติ วงษ์ศรี สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจทางหลวง 3 กองกำกับการ 5 (ทล.3 กก.5) สั่งการให้ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ยุทธ จตุรชัยภิญโญ สว.ทางหลวง, ร.ต.ต.สินจัย เจียรเพชร

แห่ฝากบ้านกับตำรวจ 3 พันหลัง 'บิ๊กต่าย' สั่งตรวจตราเข้ม

พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2569 นี้ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

อย่าให้คนไทยตายฟรี 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น อย่ายอมข้อเสนอเขมร ขออพยพคนกลับถิ่นฐานที่เคยอยู่

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ตอกหน้าเขมร ไม่มาประชุมจีบีซี ไม่ต้องมา​ อยากรบก็รบ​ ไม่อยากหยุดยิง​ ก็ยิงต่อไป

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่มาไม่ต้องมา